Yêu cầu chuyển nhượng của Tuchel mở ra cơ hội cho Mane tới Chelsea

Ngoại hạng Anh

Yêu cầu chuyển nhượng của Tuchel mở ra cơ hội cho Mane tới Chelsea

Chelsea có thể được trao một bước đột phá để thực hiện bước đi đầu tiên dưới thời tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino với yêu cầu của huấn luyện viên cũ Thomas Tuchel tại Bayern Munich.

Pochettino dự kiến ​​sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Chelsea trong vài tuần tới sau một loạt cuộc đàm phán với câu lạc bộ và The Blues đã được liên kết với việc chuyển đến Sadio Mane vào mùa hè này.

Mane mới gia nhập Bayern từ Liverpool vào mùa hè năm ngoái nhưng đã khiến Bayern tức giận sau hành vi đấm đồng đội Leroy Sane, khiến đội bóng Đức cố gắng bán nhanh cầu thủ 31 tuổi.

DIỄN BIẾN: Chelsea hỏi mua Sadio Mane đang tiến gần hơn

Chelsea được cho là quan tâm đến việc đưa Mane trở lại Premier League, với việc Pochettino được cho là đã chấp thuận một thỏa thuận và một động thái có thể cho phép Bayern thực hiện mong muốn của Tuchel, người đang tìm cách thay thế tiền đạo này bằng Ousmane Dembele của Barcelona.

Dembele đã gia hạn hợp đồng đến năm 2024 vào mùa hè năm ngoái với điều khoản giải phóng trị giá 50 triệu euro, có hiệu lực vào tháng 7, mặc dù Barca vẫn chưa từ bỏ hy vọng anh ký lại hợp đồng mới.

Câu lạc bộ đang tìm cách tránh lặp lại năm ngoái khi hợp đồng của Dembele hết hạn và muốn tương lai của anh ấy được giải quyết trước khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, nghĩa là việc chuyển đến Bayern có thể xảy ra sớm nhất là vào mùa hè nếu Barca không thể gia hạn hợp đồng.

Làm thế nào Dembele có thể châm ngòi cho một loạt hoạt động chuyển nhượng

Barcelona có thể chiêu mộ Dembele khi họ tìm cách gây quỹ để mang về cầu thủ này vào mùa hè này, La Liga đã thông báo rằng họ phải giảm hóa đơn tiền lương và bán 200 triệu euro để ký hợp đồng với các cầu thủ mới.

Mặc dù câu lạc bộ không muốn mất Dembele, nhưng cầu thủ người Pháp được coi là một cầu thủ có giá trị quan trọng, đặc biệt là với tình hình hợp đồng của anh ấy.

ĐỐI THỦ: Real Madrid có thể thực hiện một động thái gây tranh cãi cho Dembele

Dembele cũng có thể bị giảm số phút thi đấu ở mùa giải tới nếu Barcelona quản lý để mang về Lionel Messi, người mà họ sẽ theo đuổi để trở lại câu lạc bộ sau khi hợp đồng của anh ấy tại Paris Saint-Germain hết hạn.

Nếu Dembele được bán cho Bayern, sự ra đi của Mane có thể diễn ra nhanh chóng, với Tuchel dường như không muốn giữ tiền đạo này do vấn đề kỷ luật của anh ta.

Chelsea đang tìm kiếm một tiền đạo thay vì một cầu thủ chạy cánh vào mùa hè này nhưng Mane đã thường xuyên ra sân với tư cách là cầu thủ có phong độ cao nhất cho Bayern mùa này và anh ấy có thể là một sự thay thế rẻ hơn cho mục tiêu của The Blues do họ cần phải thận trọng với Luật công bằng tài chính vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *