Xavi được giám đốc bóng đá của Barcelona hứa hẹn một bản hợp đồng LỚN

La Liga

Xavi được giám đốc bóng đá của Barcelona hứa hẹn một bản hợp đồng LỚN

Giám đốc bóng đá sắp mãn nhiệm của Barcelona Mateu Alemany đã hứa với Xavi rằng ông sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với ngôi sao này trước khi anh ra đi.

Blaugrana đã thông báo vào thứ Ba rằng Alemany sẽ rời Camp Nou vào ngày 30 tháng 6 để phụ trách một dự án bóng đá mới. Nhiệm vụ được đề cập được cho là của Aston Villa, người được cho là đã đưa ra lời đề nghị ‘khủng’ cho cầu thủ 60 tuổi.

Mặc dù đã chính thức rời đi vào cuối tháng 6, nhưng Alemany đã cam kết không chính thức sẽ giám sát hoạt động kinh doanh của Barcelona trong toàn bộ kỳ chuyển nhượng mùa hè, nghĩa là sự thay đổi lãnh đạo này sẽ không – hoặc sẽ không – ảnh hưởng đến kế hoạch của Blaugrana trong những tháng tới.

ĐỌC: Barcelona tăng cường cho Messi bởi chủ tịch LaLiga

Cũng như cam kết của mình, Alemany đã hứa với huấn luyện viên trưởng Xavi rằng ông sẽ hoàn tất các bản hợp đồng với ngôi sao trước khi rời đi, và các báo cáo ở Tây Ban Nha hiện tuyên bố biết những cầu thủ mà người đàn ông 60 tuổi này muốn mang về.

Yannick Carrasco (phải) và cựu cầu thủ Barca Antoine Griezmann

Carrasco, không phải Messi

Trong khi những tin đồn về tương lai của Lionel Messi tiếp tục có rất nhiều, lời hứa của Alemany không liên quan đến cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng vàng khi Barcelona có vẻ sẽ phải vật lộn để ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina. Thay vào đó, anh ấy nói với Xavi rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với Yannic Carrasco từ Atletico Madrid, người từ lâu đã được liên hệ với việc chuyển đến Camp Nou.

Barcelona đã xoay sở để đảm bảo lựa chọn mua lại 19 triệu euro cho Carrasco khi Memphis Depay chuyển đến Madrid, nhưng Alemany muốn giảm con số đó xuống khoảng 10 triệu euro, theo chuyển khoản.

Đó là một tình huống tương tự khi Atleti cho Antoine Griezmann mượn và sau đó quay lại bàn đàm phán để sửa đổi tùy chọn mua lại của thỏa thuận – Barcelona đã cho đội bóng của Diego Simeone lựa chọn đó, giờ họ mong đợi điều tương tự được đáp lại.

ĐỌC: Ronaldo và Messi mới chỉ là sự khởi đầu! Thêm nhiều vụ chuyển nhượng lớn được Saudi Arabia nhắm tới

Ngoài ra, TalkThể thao tuyên bố rằng Alemany có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhượng Ferran Torres đến câu lạc bộ mới của anh ấy là Aston Villa. Điều này sẽ giúp cân bằng sổ sách của Barcelona, ​​nhưng người đàn ông 60 tuổi này sẽ cần giảm bớt một vài cầu thủ nữa cho câu lạc bộ để trả lương cho Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *