XÁC NHẬN: Man Utd nhận được cập nhật về việc theo đuổi Kane và Hojlund

Tin chuyển nhượng

XÁC NHẬN: Man Utd nhận được cập nhật về việc theo đuổi Kane và Hojlund

Mục tiêu của Manchester United, Harry Kane sẽ có cuộc gặp với Tottenham trong những ngày tới, nơi đội trưởng đội tuyển Anh sẽ phác thảo ý định của anh ấy, FootballTransfers có thể đưa tin.

Chúng tôi hiểu rằng cầu thủ ghi bàn mọi thời đại của câu lạc bộ sẽ tiết lộ liệu anh ấy có muốn ở lại câu lạc bộ thêm một mùa giải hay không, trong khi Spurs muốn ràng buộc anh ấy với một thỏa thuận mới ngay lập tức. Và chúng tôi được thông báo rằng nếu Kane được bán, số tiền thu được từ việc bán anh ấy sẽ được chuyển thẳng cho huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ.

Chúng tôi đã được thông báo rằng ông chủ mới của Spurs sẽ được cấp khoảng 100 triệu euro ngân sách cộng với bất cứ thứ gì được tạo ra để bán cầu thủ. Trên thực tế, số tiền đó có thể tăng hơn gấp đôi nếu bán Kane, nhưng các nguồn tin đã xác nhận rằng Spurs muốn ít nhất 150 triệu euro cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu, trong khi có sự miễn cưỡng khi bán cho các đối thủ ở Premier League.

ĐỌC THÊM: ĐỘC QUYỀN: Arsenal ĐỒNG Ý các điều khoản cá nhân với Declan Rice

Spurs đang tìm kiếm một người quản lý mới nhưng quá trình này đang kéo dài vì có nhiều quan điểm khác nhau về việc ai sẽ đến. Những người như Ange Postecoglou, Brendan Rodgers và Graham Potter đã được đề cập, nhưng quá trình này trở nên phức tạp bởi hội đồng quản trị cho đến nay vẫn chưa tìm được điểm trung gian.

Trong khi đó, Man Utd thực sự quan tâm đến Kane, nhưng cần phải có một số sự rõ ràng về ngân sách của Erik ten Hag cho cửa sổ trước khi một động thái có thể bị xử phạt, với quá trình tiếp quản kéo dài.

Kane còn 1 năm trong hợp đồng

Hojlund đã thay đổi cơ quan

Mục tiêu của Man Utd, Rasmus Hojlund đã ký hợp đồng với SEG, một công ty có trụ sở tại Hà Lan đã thống trị Premier League trong một hoặc hai mùa giải vừa qua. Họ trở thành một trong những công ty được lựa chọn sau khi giám sát việc Robin van Persie chuyển đến Arsenal vào năm 2004. Pep Guardiola nằm trong danh sách của họ, người đã ký hợp đồng gần đây sau khi anh trai và người đại diện của anh ấy tham gia cùng anh ấy. Ten Hag là một khách hàng, cũng như Cody Gakpo, người đã chuyển từ PSV sang Liverpool vào tháng Giêng. Zidane Iqbal gần đây cũng đã gia nhập công ty.

Hojlund được thích bởi Ten Hag

Hojlund được thích bởi Ten Hag

Atalanta muốn bán Hojlund vào năm 2024 khi họ cố gắng trở lại Champions League vào mùa giải tới. Xếp hạng của kẻ tấn công cũng có thể tăng gấp đôi vào thời điểm này. Sẽ mất 65 triệu euro trở lên để mua anh ấy từ Bergamo, nhưng phần lớn sẽ phụ thuộc vào mức độ nỗ lực của cầu thủ và Man Utd. Ten Hag đã nói chuyện với người chơi. Và việc thay đổi cơ quan thường cho thấy ý định thực hiện thay đổi từ người chơi. Người Hà Lan thấy tiền đạo này đến cùng với một tiền đạo cánh có thể hòa nhập ngay lập tức,

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *