XÁC NHẬN: Man Utd chuẩn bị đấu thầu Mount

Tin chuyển nhượng

XÁC NHẬN: Man Utd chuẩn bị đấu thầu Mount

Chelsea chuẩn bị kiếm tiền từ Mason Mount khi Manchester United chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho quốc tế Anh, các nguồn tin đã nói chuyển nhượng bóng đá.

Chúng tôi được biết rằng The Blues đã thừa nhận rằng họ sẽ để mất Mount vào tay các đối thủ ở Premier League nhưng sẽ cố gắng hết sức để đưa anh ấy về gần mức định giá 80 triệu bảng.

Erik ten Hag đang muốn ký hợp đồng với tiền vệ của họ, người mà ông tin rằng có thể chiếm vị trí số 8 trong mùa giải tới.

ĐỘC QUYỀN: Ten Hag hỗn loạn khi tiếp quản Man Utd chặn chuyển nhượng Mount, Vlahovic

Chelsea đã thất bại trong việc đảm bảo các điều khoản mới cho Mount trong năm nay và hiện đang hy vọng có được giá trị tối đa cho cầu thủ 24 tuổi này.

Câu lạc bộ đòi một mức giá cao như vậy bởi vì họ không thể để mất một trong những học viên tốt nghiệp học viện của mình vào tay Man Utd và yêu cầu anh ấy tiếp tục và có khả năng thành công mà không đảm bảo rằng họ sẽ nhận được một khoản phí lớn.

Đương nhiên, Man Utd đã hủy bỏ các điều khoản cá nhân với Mount, người cũng đang được Liverpool theo dõi chặt chẽ, và bây giờ chúng tôi hiểu rằng một lời đề nghị đang được Quỷ đỏ xếp hàng.

ĐỌC: Người hâm mộ Man Utd nhận cú đánh tiếp quản NHÂN ĐÔI

Mount cũng đã được liên kết với Liverpool và Arsenal

Ten Hag muốn lớn

Nó xuất hiện sau khi Ten Hag nói chuyện với các phóng viên về mức độ tham vọng của anh ấy đối với kỳ chuyển nhượng sắp tới.

“Tôi thấy có sự khác biệt lớn so với năm ngoái,” anh nói.

“Có rất nhiều người đặt phòng vào năm ngoái khi tôi nói chuyện với các cầu thủ và bây giờ nhiều người chơi đang xem dự án, những gì đang xảy ra, động lực và tham vọng trong dự án này, đặc biệt là chất lượng. Họ rất quan tâm đến việc đến, tôi nhận thấy điều đó.

“Có vẻ như đã có rất nhiều đặt chỗ vào năm ngoái, rất nhiều do dự khi chúng tôi tiếp cận các cầu thủ. Năm nay, rất nhiều cầu thủ chất lượng thực sự muốn đến.

“Tôi nghĩ trong bóng đá, đặc biệt là bóng đá đỉnh cao, đó luôn là một bài kiểm tra. Chúng tôi có thể tự tin và tin tưởng vì chúng tôi đã chứng minh rằng mình đã đánh bại những đội bóng hay nhất thế giới.

“Nhưng vâng, đó là một bài kiểm tra về lòng dũng cảm nếu chúng tôi có thể làm được vì chúng tôi đang ở đúng vị trí và bây giờ chúng tôi phải hoàn thành nó. Đó là một yêu cầu cao, vì vậy nó đòi hỏi những tiêu chuẩn cao nên tất nhiên cần có sự can đảm. Các cầu thủ và Tôi cần phải chịu trách nhiệm với anh ấy, rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *