XÁC NHẬN: Liverpool muốn vô địch Bundesliga

Tin chuyển nhượng

XÁC NHẬN: Liverpool muốn vô địch Bundesliga

Truyền thông Đức viết rằng Liverpool đã để mắt đến Manu Kone của Monchengladbach, xác nhận những gì chúng tôi đã đưa tin độc quyền từ tháng Giêng.

The Reds rất muốn xây dựng lại hàng tiền vệ của họ sau một mùa giải mờ nhạt khi chỉ được tham dự Europa League. Với việc Naby Keita, James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain và thậm chí có thể là Fabio Carvalho ra đi, một số gương mặt mới sẽ được đưa vào mùa hè này.

Bánh xe mới đầu tiên ở hàng tiền vệ của Liverpool dường như là Alexis Mac Allister của Brighton, người đang đàm phán với Jurgen Klopp và tân giám đốc thể thao Jorg Schmadtke, với một thỏa thuận sẽ đạt được vào tháng 6 khi điều khoản giải phóng cầu thủ có hiệu lực.

Hơn nữa, Liverpool đã được liên kết với cầu thủ Bruno Guimaraes của Newcastle và, như Jacque Talbot của chúng tôi đã tiết lộ độc quyền vào ngày hôm qua, họ chuẩn bị đàm phán với tiền vệ Nice Khephren Thuram, con trai của huyền thoại người Pháp Lillian.

ĐỘC QUYỀN: Liverpool sẵn sàng đàm phán với Thuram nhưng Newcastle và PSG cũng muốn có sao Nice

Mặc dù Liverpool không coi Marcus, anh trai của Khephren là mục tiêu tiềm năng, nhưng họ có một trong những đồng đội ở Borussia Monchengladbach của anh ấy trong tầm ngắm: Kouadio “Manu” Kone.

Chim thiên đường

lãi cũ

Chúng tôi đã độc quyền báo cáo sự quan tâm của Quỷ đỏ kể từ tháng Giêng. Vào tháng 3, chúng tôi đã tiết lộ rằng Kone đã sẵn sàng chuyển đến Premier League với giá 40 triệu euro vào mùa hè và Liverpool là một trong những lựa chọn để chiêu mộ anh ấy.

Hiện nay, BILD các báo cáo – được hỗ trợ bởi chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano – rằng Scousers đang đàm phán với đoàn tùy tùng của cầu thủ 22 tuổi, mô tả sự quan tâm là “đáng kể” và “chính hãng”. Theo báo cáo, Gladbach đang yêu cầu 40-45 triệu euro, phù hợp với mức phí mà chúng tôi đã trích dẫn vào tháng Ba.

ĐỘC QUYỀN: Arsenal tiến sát Caicedo sau khi biết mức giá yêu cầu của Brighton

Dù còn hơi non nớt nhưng Kone đã trở thành một trong những tiền vệ thú vị nhất Bundesliga kể từ khi chuyển đến từ Toulouse. Trên thực tế, anh ấy có một hồ sơ tương tự như Bruno Guimaraes, một cầu thủ khác trong tầm ngắm của Liverpool, và có thể là một lựa chọn hấp dẫn hơn với lợi thế về tuổi tác và giá cả, trong khi đối tác người Brazil của anh ấy có khả năng kiếm được tới 100 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *