XÁC NHẬN: Liverpool gia nhập cuộc đua giành tiền vệ của Feyenoord

Tin chuyển nhượng

XÁC NHẬN: Liverpool gia nhập cuộc đua giành tiền vệ của Feyenoord

Liverpool là một trong nhiều câu lạc bộ Premier League quan tâm đến Orkun Kokcu, các báo cáo khác cho thấy.

FootballTransfers mang đến cho bạn thông tin Quỷ đỏ quan tâm đến tiền vệ đội trưởng 22 tuổi của Feyenoord.

Nhưng những câu chuyện gần đây cho thấy Tottenham đã tổ chức các cuộc đàm phán cho cầu thủ này và có thể sớm đưa ra lời đề nghị.

Cửa hàng Hà Lan 1908NL nói rằng đội trưởng đang được theo dõi bởi một số đội bóng ở Premier League trước kỳ chuyển nhượng, bao gồm cả Quỷ đỏ.

Một đốm sáng trên radar của Quỷ đỏ

The Reds đã để mắt đến Eredivisie sau khi Cody Gakpo chuyển đến từ PSV Eindhoven vào tháng 1. Kokcu là người mà họ đang cân nhắc tiếp tục, nhưng họ có ý định đảm bảo rằng một số giao dịch mua lớn sẽ được thực hiện trước. Đội cũng quan tâm đến Tijani Reijnders của AZ Alkmaar, nhưng cầu thủ 24 tuổi này nằm cuối danh sách.

Alexis Mac Allister, người đang được xem là phương án thay thế Jude Bellingham, vẫn là cầu thủ nhiều khả năng đầu quân cho Anfield trong mùa hè. Chúng tôi hiểu rằng Liverpool – và làm việc với Jurgen Klopp – vẫn là ưu tiên hàng đầu của anh ấy trên tất cả những người khác và nếu đội bỏ lỡ Champions League lần này, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến quyết định chuyển đến đó của anh ấy.

ĐỌC THÊM: Barcelona quan tâm đến ngôi sao Feyenoord

Kokcu, người được gia đình đại diện làm trung gian, cũng được Man Utd theo dõi, nhưng mối quan hệ đã nguội lạnh trong những tuần gần đây. Mức độ quan tâm của Liverpool đối với cầu thủ 22 tuổi vẫn chưa rõ ràng do các mục tiêu chính mà họ đã nhắm đến – cũng có sự miễn cưỡng khi đưa tiền vệ này về mà không đảm bảo một bản hợp đồng lớn trước.

Kokcu cũng được yêu thích bởi Spurs

Như đã tiết lộ vào tháng 3, Romeo Lavia của Southampton vẫn là một cầu thủ được yêu thích nhưng phải đến cuối mùa giải, câu lạc bộ mới thực sự theo đuổi mục tiêu của họ. Chúng tôi được biết Southampton sẽ yêu cầu khoảng 50 triệu bảng cho cầu thủ tuổi teen, nhưng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ quan tâm dành cho cậu ấy.

Reijnders cũng được câu lạc bộ yêu thích

Reijnders cũng được câu lạc bộ yêu thích

Mục tiêu chuyển nhượng rộng rãi của Liverpool

Thỏa thuận của Kokcu đã được thực hiện tại Feyenoord cho đến năm 2025 và vẫn chưa rõ Feyenoord sẽ yêu cầu anh bao nhiêu. Reijnders cũng là một tiền vệ phòng ngự, nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2027.

FootballTransfers là trang đầu tiên tiết lộ sự quan tâm của Liverpool đối với tiền vệ Khephren Thuram của Nice và Manu Kone của Borussia Monchengladbach, và các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục trong suốt mùa đông.

Thuram gần như chắc chắn sẽ rời Nice vào mùa hè này, và chúng tôi được biết mức giá từ 55 triệu bảng trở lên của anh ấy tùy thuộc vào sở thích và anh ấy có thể ra đi với giá thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *