XÁC NHẬN: Chelsea dẫn đầu cuộc đua Ugarte

Tin chuyển nhượng

XÁC NHẬN: Chelsea dẫn đầu cuộc đua Ugarte

Theo FootballTransfers, Chelsea hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Maneul Ugarte.

Sau khi chúng tôi tiết lộ độc quyền về sự quan tâm của câu lạc bộ đối với cầu thủ vào ngày 3 tháng 5, giờ đây chúng tôi có thể nói với bạn rằng tiền vệ này rất muốn gia nhập The Blues, với điều kiện duy nhất là không được tham dự Champions League.

Chúng tôi cũng đã báo cáo sự ngưỡng mộ của Aston Vila đối với ngôi sao của Sporting CP, người có điều khoản giải phóng là 60 triệu euro, nhưng hiện tại Chelsea và Paris Saint-Germain đã tham gia.

Mauricio Pochettino đã bật đèn xanh cho Chelsea để thực hiện bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè, với việc The Blues sẽ chi 60 triệu euro cho vụ chuyển nhượng này.

The Blues dự kiến ​​​​sẽ đầu tư đáng kể vào thị trường chuyển nhượng một lần nữa, mặc dù Luật công bằng tài chính (FFP) sẽ ngăn họ chi tiêu hoang phí mà họ đã được hưởng trong hai kỳ chuyển nhượng trước đó, với việc cầu thủ người Argentina đóng vai trò quyết định. người chơi đến và đi.

XEM THÊM: Man Utd và Chelsea nhận được thông báo TÍCH CỰC của Osimhen từ Napoli

FootballTransfers tiết lộ độc quyền sự quan tâm của Chelsea đối với cầu thủ này vào ngày 3 tháng 5 – và họ vẫn kiên quyết ký hợp đồng với cầu thủ này.

Tuyển thủ Uruguay đã được liên kết với PSG vào mùa hè này, với việc nhà vô địch Ligue 1 được cho là phù hợp với điều khoản giải phóng 60 triệu euro của cầu thủ để châm ngòi cho các cuộc đàm phán hợp đồng. Các báo cáo từ Bồ Đào Nha thậm chí còn tuyên bố thỏa thuận đã được thực hiện.

XEM THÊM: Pochettino tìm kiếm ‘tiền đạo lý tưởng’ cho hệ thống của mình

Chelsea đã có cơ hội đáp trả và được cho là đã nắm lấy nó, với việc Pochettino đồng ý với thỏa thuận này.

Manuel Ugarte không theo dõi bất cứ ai. Autodesk_new

Tại sao Chelsea muốn ký hợp đồng với Ugarte

Ugarte sẽ giải quyết vấn đề của Chelsea ở hàng tiền vệ. The Blues đang săn lùng một tiền vệ thiên về phòng ngự, và cầu thủ 22 tuổi chắc chắn sẽ phù hợp.

Phẩm chất của ngôi sao thể thao chủ yếu nằm ở kỹ năng giành bóng, với hàng loạt câu lạc bộ hàng đầu theo đuổi anh vì khả năng này.

Liverpool và Aston Villa cũng quan tâm đến cầu thủ này, mặc dù có vẻ như Chelsea và PSG đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với Ugarte.

Anh ấy có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 20 triệu euro nhưng giá trị của anh ấy đã tăng lên đáng kể kể từ đầu mùa giải và được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn ở một câu lạc bộ lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *