Xabi Alonso xứng đáng dẫn dắt Liverpool sau khi sánh ngang Jurgen Klopp ở Bundesliga

Bundesliga

Xabi Alonso xứng đáng dẫn dắt Liverpool sau khi sánh ngang Jurgen Klopp ở Bundesliga

Xabi Alonso của Bayer Leverkusen đã chứng minh rằng anh xứng đáng thay thế Jurgen Klopp tại Liverpool sau khi đánh bại Bayern Munich 3-0.

Bayern từ lâu đã là thế lực thống trị Bundesliga, đặc biệt kể từ đầu thế kỷ khi giành 17/23 danh hiệu gần nhất, trong đó có 11 danh hiệu gần nhất liên tiếp.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Đội cuối cùng ngăn cản họ là Borussia Dortmund của Jurgen Klopp, đội đã giành được các danh hiệu liên tiếp vào các mùa giải 2010-11 và 2011-12.

Thành tích hoành tráng này chính là điều đã làm nên Liverpool, và Alonso đang nối bước ông.

Leverkusen của Alonso đã đánh bại toàn diện Bayern của Thomas Tuchel ngày hôm nay và hiện đang dẫn đầu giải đấu với 5 điểm cách biệt.

Với 11 trận còn lại, cầu thủ người Tây Ban Nha hoàn toàn được kỳ vọng sẽ giữ chân Bayern, nghĩa là anh sẽ chuyển đến Anfield với tư cách là nhà vô địch Bundesliga – giống như Klopp đã làm.

Alonso được yêu thích thay thế Klopp

Alonso được các nhà cái yêu thích để trở thành huấn luyện viên thường trực tiếp theo của Liverpool.

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha không chỉ là một trong những huấn luyện viên trẻ thú vị nhất của bóng đá thế giới mà anh còn có 5 năm thi đấu tại Anfield với tư cách cầu thủ, giành chức vô địch Champions League năm 2005.

Trong khi đó, quyết định gia hạn thời gian ở Real Madrid của Carlo Ancelotti đồng nghĩa với việc nhiệm vụ của Liverpool là lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Theo Oddschecker, ông hiện được định giá bằng 1/2 để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Liverpool, cho thấy rằng sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy bất kỳ ai khác đảm nhận công việc này.

Roberto De Zerbi của Brighton là lựa chọn thứ hai thay thế Klopp (8/1) sau khởi đầu xuất sắc ở Premier League, trong khi trợ lý huấn luyện viên lâu năm của Klopp, Pep Lijnders là lựa chọn thứ ba (12/1).

Đọc thêm về: Bundesliga, Ngoại hạng Anh, Bayer 04, Bayern, Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *