Wonderkid vu khống danh hiệu PHẠM TỤC của Arsenal khi thừa nhận ‘giấc mơ’ của Man Utd và Liverpool

Tin chuyển nhượng

Wonderkid vu khống danh hiệu PHẠM TỤC của Arsenal khi thừa nhận ‘giấc mơ’ của Man Utd và Liverpool

Ngôi sao của KAA Gent Gift Orban đã mở ra về tương lai tiềm năng của anh ấy, nhưng anh ấy có thể không đến Arsenal do những bình luận kích động của anh ấy.

Cầu thủ 20 tuổi này đã bùng nổ trong mùa giải này, ghi hat-trick nhanh nhất trong các giải đấu của UEFA và hiện đang thi đấu tại Jupiler Pro League của Bỉ. Gent đã chớp lấy cơ hội với cầu thủ trẻ sau mùa giải ghi 16 bàn ở giải hạng hai của Na Uy và công bằng mà nói canh bạc của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Orban đã trở thành một trong những món hàng được săn đón nhiều nhất ở châu Âu và gần đây anh đã được liên hệ với những đội bóng như Manchester United và Chelsea. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tiền đạo trẻ người Nigeria nói về ước mơ được thi đấu tại Premier League, nhưng anh cũng không từ bỏ một số CLB như Arsenal.

ĐỌC: Gift Orban là ai? Cỗ máy ghi bàn Gent được Man Utd và Chelsea săn đón

Quà tặng của Orban

Orban đã nói gì?

Nói chuyện với sinh vậtOrban nói về giải đấu hàng đầu nước Anh: “Giấc mơ chính của tôi là được chơi ở Premier League. Man United, Liverpool, Man City. Tôi không chỉ thích Arsenal, giống như họ không muốn giành chức vô địch. Tôi muốn đi nơi họ làm.”

“Tôi vẫn còn hợp đồng 4 năm ở đây [at Gent],” anh ấy nói với một cửa hàng của Bỉ, “và tôi không phải là 0% mà là dưới 0% [keen] khi khởi hành.”

Cầu thủ 20 tuổi cũng nói về một điểm đến khác: “Bạn phải đặt mục tiêu cao trong cuộc sống và ai nói không với mức lương cao hơn? Bạn cũng vậy sao? Nhưng tôi vẫn còn quá trẻ so với Ả Rập Xê Út. Chơi trong một sân vận động với ba người hâm mộ không dành cho tôi.”

ĐỌC: ĐỘC QUYỀN: Arsenal tăng cường theo đuổi Rice khi West Ham đối mặt với cuộc chiến nội bộ

“Bạn có biết,” Orban nói thêm, “tại sao tôi sẽ không bao giờ sợ hãi ngay cả khi đối đầu với Real Madrid không? Bởi vì tôi là một đứa trẻ đường phố. Bố mẹ tôi đều có nhà: bố tôi ở Nigeria, mẹ tôi ở Togo. Tôi bắt đầu chơi bóng bóng đá ở ngoại ô Lagos khi còn nhỏ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *