Wonderkid bị lãng quên của Man Utd chuẩn bị chuyển đến Bundesliga

Tin chuyển nhượng

Wonderkid bị lãng quên của Man Utd chuẩn bị chuyển đến Bundesliga

Anthony Elanga bị ruồng bỏ của Manchester United đã nổi lên như một mục tiêu khả dĩ cho RB Leipzig, người dường như không còn được ưa chuộng dưới thời Erik ten Hag.

Ra sân thường xuyên trong nửa đầu mùa giải, cầu thủ chạy cánh đa năng này chỉ ra sân 9 lần trên mọi đấu trường kể từ đầu năm – không góp mặt trong đội hình ra sân ở 4 trong 5 trận gần nhất của Man Utd.

Vì vậy, có nhiều đồn đoán rằng tương lai của tuyển thủ Thụy Điển 21 tuổi có thể rời xa Old Trafford.

ĐỌC: Thông tin mới nhất về các cuộc đàm phán chuyển nhượng Rabiot của Man Utd – Fabrizio Romano

Theo Sky Sport ở Đức, Leipzig đã theo dõi Elanga – người đã trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của United và ra mắt đội một hai năm trước.

Mô hình Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) nội bộ của chúng tôi hiện định giá tiền đạo sinh ra ở Malmo là 13,5 triệu euro.

Elanga đã có 26 lần ra sân ở các giải đấu và cúp mùa này – mặc dù anh ấy chỉ chơi một lần kể từ World Cup, và không ở Premier League kể từ trận đấu cuối cùng của Man Utd trước giải đấu vào tháng 11.

ĐỌC: Phân tán cơ hội ký hợp đồng với Ten Hag yêu thích của Man Utd

Elanga đã có 55 lần ra sân cho Man Utd

Một mùa giải đáng thất vọng

Phát biểu vào tháng 3, Elanga thừa nhận rằng ông cảm thấy chiến dịch hiện tại khá khó khăn. Ông nói với tờ Aftonbladet của Thụy Điển: “Thật đáng thất vọng. Bạn muốn chơi – điều đó quan trọng – nhưng bạn có chơi hay không là tùy thuộc vào huấn luyện viên, không phải tôi.

“Tôi đã nói chuyện với Erik [ten Hag] và nó là chuyện riêng giữa hai chúng ta. Tôi biết ông ấy muốn tôi làm gì và tôi tiếp tục tập luyện chăm chỉ. Khi cơ hội đến, tôi chỉ cần sẵn sàng nắm lấy chúng.”

Tuy nhiên, Elanga sẽ không có nhiều cơ hội ra sân trong mùa giải 2022-23: United chỉ còn ba trận đấu: các trận đấu trên sân nhà ở Premier League với Chelsea và Fulham, và trận chung kết FA Cup với Manchester City.

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *