Weghorst được khuyên rời Man Utd để đến CLB nơi anh có thể ghi 35 bàn trong một mùa giải

Ngoại hạng Anh

Weghorst được khuyên rời Man Utd để đến CLB nơi anh có thể ghi 35 bàn trong một mùa giải

Hiện vẫn chưa rõ tương lai của tiền đạo Wout Weghorst của Manchester United sẽ đi về đâu.

Tiền đạo này đang được cho mượn tại Old Trafford từ Burnley trong nửa sau của mùa giải, nhưng không có câu hỏi nào về lựa chọn mua đứt.

Theo các nhà báo hàng đầu Hà Lan Mike Verweij và Valentijn Driessen, các đội đang dẫn dắt Eredivisie là Ajax, Feyenoord và PSV đều nên cân nhắc tiền đạo này: “Với kỹ thuật đá của Steven Berghuis, tôi nghĩ Weghorst đã ghi 35 bàn vào lưới Hà Lan”.

XEM THÊM: Man Utd đặt mục tiêu 100 triệu euro nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Real Madrid và PSG

Về nguyên tắc, Weghorst sẽ trở lại Burnley vào mùa hè tới, trong khi Clarets vừa thăng hạng từ Championship lên Premier League.

Tiền đạo cao chót vót đã chuyển từ VfL Wolfsburg sang Burnley với giá 17,5 triệu euro vào đầu năm 2021 và rất có thể họ sẽ muốn thu lại số tiền đã mua từ tiền đạo người Hà Lan.

Mặc dù các cuộc đàm phán giữa Burnley và Manchester United đang diễn ra nhưng theo người đại diện Simon Cziommer, vẫn chưa có bước đột phá nào.

XEM THÊM: Gary Neville xé nát bản hợp đồng Antony của Man Utd

Wout Weghorst

Điều gì tiếp theo cho Weghorst sau Man Utd?

TRONG điện báo Khởi động, Driessen báo cáo rằng anh ấy sẽ không ngạc nhiên nếu top ba ở Eredivisie kết thúc với Weghorst vào mùa hè tới.

PSV hiện đang nhắm đến Tobias Lauritsen từ Sparta Rotterdam, nhưng theo nhà báo này, CLB Eindhoven sẽ khôn ngoan hơn nếu chờ xem tình hình xung quanh Weghorst: “Nếu bạn muốn một tiền đạo mạnh mẽ, có thể làm được nhiều việc trong vòng cấm, thì tôi sẽ đi cho Weghorst.

PSV đã có tiền đạo xuất phát Luuk de Jong. Tuy nhiên, Driessen vẫn kiên định quan điểm của mình: “Tôi nghĩ Weghorst sẽ không lạc lõng ở PSV”.

Việc Weghorst đến cũng có thể là một lựa chọn nghiêm túc đối với Feyenoord, vì sự quan tâm dành cho Santiago Gimenez sẽ tăng lên: “Tôi không biết liệu anh ấy có muốn tự mình trở lại Hà Lan hay không. Nhưng nếu Feyenoord và PSV đủ điều kiện tham dự Champions League, thật tuyệt khi xuất hiện ở đó.”

Verweij đồng ý với Driessen, nhưng cho rằng Weghorst phù hợp hơn với Ajax.

Đội bóng thành Amsterdam sẽ nói lời chia tay với Lorenzo Lucca vào mùa hè tới và muốn đại tu đội hình. Sự xuất hiện của Weghorst có thể mang lại động lực: “Vâng, tôi sẽ luôn làm điều đó nếu có cơ hội. Với kỹ thuật sút bóng của Berghuis, tôi nghĩ Weghorst đã ghi được 35 điểm ở Hà Lan.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *