‘Vũ khí bí mật’ của Man Utd cho Bellingham

Bundesliga

‘Vũ khí bí mật’ của Man Utd cho Bellingham

Manchester United có một ‘vũ khí bí mật’ trong việc theo đuổi tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund.

Đội bóng của Erik ten Hag là một trong số các câu lạc bộ đang theo dõi ngôi sao quốc tế người Anh, người sẽ bước sang tuổi 20 vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Real Madrid và Manchester City được cho là những ứng cử viên hàng đầu cho cầu thủ trẻ, người được cho là sẽ yêu cầu mức phí chuyển nhượng hơn 120 triệu euro.

Man Utd có thể bị kéo trở lại cuộc chiến giành chữ ký của cầu thủ này nhờ sự xuất hiện của một trưởng bộ phận đàm phán bóng đá mới, Daily Mail đưa tin.

HƠN: Ten Hag trả lời sau khi được yêu cầu ký hợp đồng với Mbappe và Bellingham

Matt Hargreaves nhận công việc vào tháng 3 và được cho là có mối liên hệ với Bellingham nhờ kinh nghiệm của anh ấy tại adidas, nơi ngôi sao của Dortmund là một trong những khách hàng cao cấp mà anh ấy đã giao dịch.

Tất nhiên, mối quan hệ cá nhân này có khả năng mang lại lợi thế cho Man Utd nếu các cuộc đàm phán giữa họ và những ứng cử viên chính khác cho cầu thủ diễn ra chặt chẽ. Liên lạc cá nhân này có thể chỉ là những gì Quỷ đỏ cần để ký kết thỏa thuận.

Tuy nhiên, nếu gói tổng thể kém hơn nhiều so với những gì mà Madrid và Man City đưa ra – cả về tài chính và tầm nhìn chung của câu lạc bộ – thì lợi thế biên như vậy khó có thể khiến thương vụ có lợi cho Man Utd.

XEM THÊM: 10 cầu thủ có thể chuyển đến Man Utd hè này

Jude Bellingham

Jude Bellingham sẽ ký hợp đồng với ai?

Trong khi đó, FootballTransfers hiểu rằng Liverpool vẫn có cơ hội chiến đấu để ký hợp đồng với Bellingham, bất chấp các báo cáo trước đó rằng họ đã bị loại do số tiền khổng lồ liên quan đến thương vụ này.

Trong khi đó, Man Utd được biết đến là thị trường săn tiền vệ, nhưng mức giá mà Bellingham đưa ra chắc chắn là một yếu tố đáng thất vọng bởi Quỷ đỏ cũng cần tăng cường một số khu vực trong đội hình, với một trung vệ, trung vệ và trung vệ. hậu vệ phải tất cả trong danh sách mua sắm mùa hè của Ten Hag.

Real Madrid và Man City vẫn là những lựa chọn hàng đầu cho Bellingham, dù nhân tố mới này nghiêng về Man Utd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *