Vitor Roque đưa ra quyết định chuyển nhượng giật gân giữa sự quan tâm từ Arsenal và Barca

La Liga

Vitor Roque đưa ra quyết định chuyển nhượng giật gân giữa sự quan tâm từ Arsenal và Barca

Tiền đạo của Athletico Paranaense, Vitor Roque đã đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến tương lai của anh ấy, với Barcelona, ​​Arsenal và Chelsea trong số những câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Tiền đạo 18 tuổi đang có phong độ ấn tượng cho đội bóng Brazil, người mà anh ấy có hợp đồng đến năm 2027.

Anh ấy được cho là sẽ rời Paranaense vào mùa hè này để tới châu Âu, nhưng hiện tại có ý kiến ​​cho rằng anh ấy sẽ tạm dừng mong muốn chuyển đi – và vì lý do rất chính đáng.

Trong vài ngày, Vitor Roque đã được thông báo là muốn chuyển đến Barcelona, ​​nhưng điều đó dường như là không thể do tình hình tài chính của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, đó có thể là một động thái khả thi trong thời gian 12 tháng, giúp đội bóng xứ Catalan có cơ hội ổn định bản thân.

Theo Sani Ovalle, Vitor Roque thà chờ ở Paranaense còn hơn thi đấu như Arsenal hay Chelsea và có khả năng bỏ lỡ cơ hội khoác áo Barca này.

Khả năng này trước đó đã được Fabrizio Romano gợi ý khi nói về sự quan tâm của Pháo thủ: “Đối với Vitor Roque, nhiều người đang hỏi về Arsenal vì Giám đốc thể thao là người Brazil, Edu Gaspar.

“Tôi có cảm giác rằng Vitor Roque không có trong danh sách của Arsenal ở giai đoạn này, có những câu lạc bộ Anh khác trong cuộc đua, không phải Arsenal mà là những câu lạc bộ khác.”

Trong khi sự quan tâm của Pháo thủ được cho là trực tiếp ở Tây Ban Nha, thì cũng có hai câu lạc bộ Premier League khác theo đuổi cầu thủ 18 tuổi, người đủ tuổi để chuyển đến châu Âu không giống như Endrick của Real Madrid, người sẽ ở lại với Palmeiras cho đến khi anh ấy đến tuổi hợp lệ

Do đó, quyết định của Vitor Roque là một quyết định táo bạo. Các câu lạc bộ lớn đã sẵn sàng chuyển đến anh ấy ngay bây giờ, nhưng anh ấy sẽ đợi Barcelona, ​​​​nơi mọi thứ vẫn ổn định và có thể thay đổi tốt hơn hoặc tồi tệ hơn vào thời điểm này vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *