Vini Jr đã sẵn sàng ký hợp đồng mới với MEGA

Tin chuyển nhượng

Vini Jr đã sẵn sàng ký hợp đồng mới với MEGA

Ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Junior, đang đàm phán sớm để tái ký hợp đồng với nhà cung cấp giày cũ của anh, Nike.

Tiền đạo này đã cắt đứt quan hệ với thương hiệu Mỹ trước thềm World Cup 2022 tại Qatar, trước đó anh đã vi phạm hợp đồng yêu cầu anh phải luôn đi những đôi giày từ bộ sưu tập Nike mới nhất. Trong các trận đấu ở Champions League, cầu thủ người Brazil thích đi giày bốt hơn là bộ sưu tập cũ.

Hợp đồng với Nike, nhà tài trợ cho cầu thủ 22 tuổi từ năm 13 tuổi, chính thức chấm dứt vào tháng 2 năm nay. Vinicius muốn rút lui vì anh không cảm thấy được nhà cung cấp coi trọng và đánh giá cao.

ĐỌC: Nạn nhân của vụ cướp Justin Kluivert: bạn gái bị đánh, 200.000 euro bị đánh cắp

Anh ấy không có nhà tài trợ chính thức nào kể từ đó, mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục đi giày Nike của mình, đôi khi sơn chúng màu đen để che đi logo của thương hiệu. Tuy nhiên, bây giờ, hợp nhất dường như là trên thẻ.

Vinicius Jr.

Một thỏa thuận mới có lợi nhuận

Theo các báo cáo ở Brazil, các cuộc đàm phán sơ bộ liên quan đến sự trở lại của những người chiến thắng Champions League năm ngoái đã bắt đầu. Nike phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nhà cung cấp nổi tiếng khác nhưng họ có thể cảm thấy tự tin đạt được thỏa thuận do mối quan hệ lâu dài giữa hai bên và sở thích của các cầu thủ đối với giày của công ty Mỹ.

Nike đã gửi một thông điệp ủng hộ Vinicius sau sự cố phân biệt chủng tộc vào cuối tuần trong trận đấu của Real Madrid ở Valencia, nơi cầu thủ này bị các cổ động viên nhà lạm dụng về mặt chủng tộc và các báo cáo cho rằng thương hiệu này đang lên kế hoạch cho một chiến dịch chống phân biệt chủng tộc với cựu ngôi sao của họ. “Chúng tôi sát cánh cùng Vini Jr,” dòng tweet có nội dung, kèm theo một bức ảnh với “đừng nhìn đi hướng khác” bên cạnh chàng trai 22 tuổi.

ĐỌC: ‘Giấc mơ’ của PSG có thể chấm dứt hy vọng của Man Utd và Mbappe của Real Madrid

Nếu cầu thủ người Brazil ký một hợp đồng mới, đó chắc chắn sẽ là một hợp đồng rất béo bở vì anh ấy là một trong những tên tuổi lớn nhất châu Âu vào lúc này, anh ấy đã tận hưởng mùa giải cá nhân tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *