Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Việc tiếp quản Man Utd: LẠI bị trì hoãn

Ngoại hạng Anh

Việc tiếp quản Man Utd: LẠI bị trì hoãn

Theo nhiều báo cáo, việc tiếp quản một phần Manchester United có thể bị trì hoãn cho đến tuần sau.

25% cổ phần của Sir Jim Ratcliffe trong câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ được công bố chính thức trong thời gian ngắn thông qua một thông báo của câu lạc bộ nhưng nó lại bị trì hoãn cho đến tuần sau.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Jamie Jackson, phóng viên của The Guardian tại Manchester, đã tweet hôm nay: “Không có giao dịch mua 25% chính thức nào của Ngài Jim R từ @ManUtd hôm nay và có lẽ sớm nhất là vào tuần tới…”

Thỏa thuận này được cho là đã hoàn tất và đang chờ xác nhận chính thức từ câu lạc bộ, nhưng nó vẫn bị kéo dài. Có ý kiến ​​cho rằng có thể tiến hành vào năm sau, nghĩ đến thời điểm tốt nhất để đánh dấu một kỷ nguyên mới cho câu lạc bộ.

Nó xuất hiện sau khi có thông tin cho rằng nhà Glazer phải trả 250.000 bảng mỗi tuần phí pháp lý và tư vấn khi việc tiếp quản thất bại.

© ProShots – Ngài Jim Ratcliffe chuẩn bị mua cổ phần của Man Utd

Tờ Daily Mail đưa tin, người ta cho rằng hóa đơn của họ nhiều hơn số tiền mà một số người có thu nhập cao phải trả tại câu lạc bộ.

Ratcliffe có cơ hội mua 25% cổ phần ban đầu với giá 1,3 tỷ bảng, nhưng tính chất phức tạp của thương vụ này khiến nhà Glazer phải trả một khoản tiền khổng lồ. Cố vấn tài chính Raine Group có trụ sở tại Hoa Kỳ đã giúp đàm phán thương vụ này trong 12 tháng qua, nhưng người ta tin rằng thương vụ này đã đi đến hồi kết.

Dự kiến ​​sẽ có những thay đổi trong việc tuyển dụng, trong đó có Ngài Dave Brailsford trong số những người chuẩn bị gia nhập câu lạc bộ ở cấp hội đồng quản trị.

Ai sẽ là giám đốc thể thao của Man Utd?

Sự ra đi của Richard Arnold đã được thông báo, trong khi Paul Mitchell, người từng làm việc ở Monaco và Tottenham, dự kiến ​​sẽ đến.

Ratcliffe đứng ra điều hành hoạt động bóng đá của câu lạc bộ vì câu lạc bộ muốn mang lại một sự thay đổi khác trong cách thực hiện mọi việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *