Việc tiếp quản Man Utd có ý nghĩa gì đối với ngân sách chuyển nhượng của Ten Hag

Tin chuyển nhượng

Việc tiếp quản Man Utd có ý nghĩa gì đối với ngân sách chuyển nhượng của Ten Hag

Quá trình mua lại của Manchester United bắt đầu ảnh hưởng đến mùa giải sắp tới của câu lạc bộ vì Erik ten Hag không thể thực hiện một vụ mua bán chuyển nhượng lớn.

Tờ Sunday Mirror đưa tin rằng cầu thủ người Hà Lan đang hợp tác chặt chẽ với giám đốc bóng đá John Murtough.

Nhưng một quy trình bán hàng khó khăn tại nhà Glazer, thiết lập ba vòng đấu giá và sự chậm trễ liên tục, đã ảnh hưởng đến mùa giải của họ.

ĐỌC THÊM: Dream Ten Hag No.9? Ghi bàn mục tiêu Man Utd sung mãn NGƯỜI CHIẾN THẮNG DANH HIỆU

Gia đình người Mỹ đang yêu cầu 6 tỷ bảng để rời đi và đây là điểm bùng phát cho Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Jassim, cả hai nhóm dẫn đầu mua câu lạc bộ.

Ratcliffe, người đứng đầu Ineos, đề nghị mua quyền kiểm soát và cho phép anh em nhà Glazer là Joel và Avram giữ lại cổ phần của họ trong câu lạc bộ, một điều không được lòng người hâm mộ. Trong khi đó, Sheikh Jassim muốn mua lại toàn bộ câu lạc bộ và trả hết nợ. Toàn bộ vụ việc đã kéo dài sáu tháng và không có hồi kết.

Mười Hags đang di chuyển

Ten Hag đã được liên kết với một số tên ngôi sao

Ten Hag đã được hỏi về cửa sổ sắp tới và liệu việc thiếu tiến độ trên mặt trận mua lại có ảnh hưởng hay không.

“Không, tôi không có ảnh hưởng gì trong đó,” người Hà Lan xác nhận. “Điều duy nhất tôi biết là Man United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, một trong hai hoặc ba câu lạc bộ lớn nhất từ ​​góc độ người hâm mộ.

“Câu lạc bộ này phải cạnh tranh để giành được vị trí cao nhất [honours] trên thế giới – Champions League, Premier League – nhưng trong bóng đá, bạn cần kinh phí để xây dựng đội hình vì trình độ của các cầu thủ quyết định bạn có thành công hay không. Mọi người đều biết bạn cần tiền để xây dựng đội hình và những cầu thủ cấp cao sẽ tốn rất nhiều tiền.”

Ten Hag nói thêm: “Tôi rõ ràng muốn gì nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi. Đó là về những người khác trong câu lạc bộ này. Gia đình là chủ sở hữu, họ đưa ra quyết định. Tôi có thể tạo ảnh hưởng của mình ở đâu, tôi sẽ làm như vậy. tập trung vào việc cải thiện đội hình, phát triển đội. Tôi phải đảm bảo rằng đội đang tiến bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *