Việc theo đuổi Haaland của Real Madrid đã giáng một đòn LỚN

La Liga

Việc theo đuổi Haaland của Real Madrid đã giáng một đòn LỚN

Real Madrid đang hy vọng ký hợp đồng với Erling Haaland vào mùa hè tới nhưng họ có thể đã phải chịu một đòn giáng mạnh vào kế hoạch của mình khi có thông tin cho rằng cầu thủ người Na Uy có kế hoạch ở lại Manchester City lâu hơn dự kiến.

Haaland gia nhập Man City vào mùa hè năm ngoái từ Dortmund và hợp đồng của anh ấy được hiểu là có một điều khoản cho phép anh ấy ra đi vào mùa hè tới với giá 200 triệu euro.

Tuy nhiên, điều khoản đó đã bị loại bỏ khỏi hợp đồng của anh ấy, với những tiết lộ gần đây rằng nó gắn liền với tương lai của huấn luyện viên Pep Guardiola, người đã gia hạn hợp đồng đến năm 2025 vào tháng 11.

THỐNG KÊ: Chi tiết về chiến dịch lịch sử của Erling Haaland

Haaland đang tận hưởng mùa giải ra mắt ấn tượng với Man City, phá kỷ lục Premier League về số bàn thắng trong một mùa giải sau khi ghi bàn thứ 35 gần đây, và cầu thủ 22 tuổi này được cho là “đang tận hưởng thời gian của mình” tại câu lạc bộ.

Cha của tiền đạo này đã nói vào mùa hè năm ngoái về mong muốn được chơi ở ‘mọi’ giải đấu của Haaland và tuyên bố Erling sẽ chỉ ở lại câu lạc bộ ‘nhiều nhất là ba hoặc bốn năm’ trước khi chuyển đi, làm dấy lên lo ngại rằng anh ấy sẽ theo đuổi việc chuyển đến Real ở Anh. tương lai.

Một báo cáo trên The Times nói rằng Haaland ‘một ngày nào đó sẽ chơi cho Real’ theo những người thân cận với anh ấy nhưng kế hoạch để anh ấy ở lại chỉ ba mùa giải có thể được sửa đổi, với việc cựu cầu thủ Dortmund muốn ở lại Man City thêm một năm nữa. anh ấy đang ‘tận hưởng thời gian của mình’ ở đó’.

Haaland được coi là sự thay thế lâu dài của Real cho Karim Benzema, người sẽ bước sang tuổi 36 vào mùa hè tới, nhưng người đàn ông của Man City được cho là thích “khía cạnh thể chất” của Premier League cũng như chơi cho nó. ‘HLV giỏi nhất thế giới’ ở Guardiola.

Haaland sẽ gia nhập Real Madrid?

Real tin rằng họ có khả năng ký hợp đồng với Haaland vào mùa hè năm ngoái trước khi anh chuyển đến Man City, nhưng mặc dù đã đàm phán với cầu thủ người Tây Ban Nha, tiền đạo này vẫn muốn chuyển đến Premier League, đặc biệt là với phong độ của Benzema vào thời điểm đó. .

Benzema sẽ ở lại Real cho đến mùa hè tới, nơi Real sẽ tìm người thay thế anh ấy và Haaland là ưu tiên của Madrid trước khi điều khoản giải phóng của anh ấy được kích hoạt.

Việc không có điều khoản đó có thể khiến việc chuyển nhượng trở nên khó khăn, với việc Man City không muốn bán Haaland và Real có thể chuyển sang Kylian Mbappe để thay thế, sau khi nhận được lời xin lỗi từ tiền đạo của Paris Saint-Germain vì đã từ chối chuyển đến Madrid vào mùa hè năm ngoái.

DIABOLICAL!: Real Madrid lên kế hoạch ký hợp đồng với Mbappe

Mbappe đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với PSG và mặc dù có tùy chọn gia hạn thêm một năm, anh ấy có thể chọn rời câu lạc bộ Pháp theo dạng tự do để gia nhập Real, khiến việc theo đuổi Haaland trở nên dư thừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *