Thứ Ba, Tháng Ba 05, 2024

Việc Ramsdale rời Arsenal là ‘không thể tránh khỏi’ sau phản ứng tàn bạo của Arteta

Ngoại hạng Anh

Việc Ramsdale rời Arsenal là ‘không thể tránh khỏi’ sau phản ứng tàn bạo của Arteta

Câu trả lời của Mikel Arteta cho hai câu hỏi về Aaron Ramsdale sau trận đấu cuối tuần đã cho thấy rõ rằng những ngày tháng ở Arsenal của thủ môn này đã được đánh số.

Ramsdale được Arteta cho đá chính hiếm hoi trong trận gặp Brentford vì David Raya, một phần trong hợp đồng cho mượn, không đủ điều kiện để thi đấu với câu lạc bộ mẹ của anh ấy. Cầu thủ người Tây Ban Nha đến từ Bees vào mùa hè và bắt đầu một trong những câu chuyện thủ môn kỳ lạ nhất mùa giải.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Khi ký hợp đồng với Raya, Arteta khẳng định muốn có hai cầu thủ số một và người đồng hương của anh sẽ không đến để thay thế Ramsdale thường xuyên đứng giữa các trụ cột mùa trước khi Pháo thủ thách thức Man City cho chức vô địch.

Tuy nhiên, Raya đã sớm thay thế Ramsdale và tuyển thủ Anh chỉ ra sân 8 lần trong suốt mùa giải. Tình hình hiện tại là không thể giải quyết được khi Arteta đã gây áp lực không cần thiết lên Ramsdale và Raya, cả hai đều không chơi hoàn hảo trên sân mùa này.

© ProShots – David Raya và Aaron Ramsdale

Câu trả lời tàn bạo của Arteta

Áp lực đang đè nặng lên Ramsdale và điều đó được thể hiện rõ ràng trong nhiều lần trước Brentford mặc dù cuối cùng anh vẫn giữ sạch lưới. BẰNG Tiêu chuẩn buổi tối chỉ ra rằng, cần lưu ý rằng các cầu thủ Arsenal đã đến thẳng Ramsdale, thay vì cầu thủ ghi bàn Kai Havertz, sau trận đấu.

Mang tính hướng dẫn không kém là câu trả lời của Arteta khi được hỏi về Ramsdale sau trận đấu. Dù được hỏi cụ thể về thủ môn, Arteta không đề cập đến cầu thủ 25 tuổi mà thay vào đó khen ngợi toàn đội.

“Tôi nghĩ tôi rất hài lòng với toàn đội vì cách họ thể hiện, chúng tôi đã giữ sạch lưới và tôi rất hài lòng với cách mọi người chơi.” Nhấn vào Ramsdale đang run rẩy rõ ràng, anh ấy nói: “Tôi nghĩ hôm nay đội đã xuất sắc.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã rời Ramsdale và sự thất vọng của cầu thủ này trong trận đấu cho thấy rõ rằng việc anh rời đi chỉ còn là vấn đề thời gian, mặc dù ở giai đoạn này, việc chuyển đi vào tháng Giêng vẫn khó xảy ra. Tuy nhiên, đã có những cách tiếp cận để chặn bắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *