Việc Pochettino đến Chelsea ảnh hưởng đến vụ chuyển nhượng Mount-Liverpool như thế nào

Tin chuyển nhượng

Việc Pochettino đến Chelsea ảnh hưởng đến vụ chuyển nhượng Mount-Liverpool như thế nào

Sự xuất hiện của Mauricio Pochettino với tư cách là huấn luyện viên của Chelsea sẽ không cứu được câu lạc bộ khỏi mất Mason Mount vào mùa hè này.

Đó là theo The Sun, người báo cáo rằng sự xuất hiện của Pochettino đã đến quá muộn để cứu vãn các cuộc đàm phán với Mount, người hiện được cho là sẽ hoàn tất việc chuyển đến Liverpool vào mùa hè.

Pochettino sẽ cập bến London trong tuần này và chính thức ký hợp đồng với tư cách là tân huấn luyện viên chính thức của Chelsea.

Hết hợp đồng vào năm 2023: Đại lý miễn phí tốt nhất hiện có trên Bosman

Cầu thủ người Argentina sẽ không thể tác động đến Mount, người đã quyết định rời Chelsea sau 18 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Núi đã ở trong tình trạng khủng khiếp trong những tháng gần đây

Núi rời Chelsea

Hợp đồng của Mount tại Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và các cuộc đàm phán về việc gia hạn đã không tiến triển trong hơn một năm.

Hiện tại, ngày càng có nhiều khả năng Mount sẽ rời Chelsea vào cuối mùa giải.

Nhiều người hiểu rằng Chelsea sẽ bán Mount vào mùa hè này nếu hợp đồng mới không được ký kết, nhằm tránh mất anh theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2024.

Mount là cầu thủ quan trọng của Chelsea trong những mùa giải gần đây, nhưng giống như nhiều đồng đội của anh, anh đã phải trải qua một mùa giải 2022-2023 khốn khổ.

Anh ấy chỉ ghi được 3 bàn thắng và 4 pha kiến ​​​​tạo trên mọi đấu trường khi Chelsea gặp khó khăn.

The Blues đứng thứ 11 tại Premier League và không tham dự tất cả các giải đấu cúp. Điều này bất chấp việc chi một số tiền kỷ lục thế giới cho những cầu thủ mới trong mùa giải này.

Họ hiện đang dưới quyền của người quản lý thứ ba trong chiến dịch là huấn luyện viên tạm thời Frank Lampard sau khi sa thải Thomas Tuchel và Graham Potter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *