Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Vì sao ngôi sao Yamal của Barcelona vắng mặt ở Champions League

La Liga

Vì sao ngôi sao Yamal của Barcelona vắng mặt ở Champions League

Thần đồng Barcelona Lamine Yamal đã có trận khởi đầu Champions League đầu tiên mà anh ấy sẽ không bao giờ quên – khi anh ấy biến mất khỏi sân theo đúng nghĩa đen giữa hiệp hai trong chiến thắng 1-0 của câu lạc bộ trước Porto.

Anh đã làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ trẻ nhất của Barcelona được xướng tên ngay từ đầu một trận đấu ở Champions League khi mới 16 tuổi 83 ngày, nhưng anh không thể thi đấu trọn vẹn trận đấu.

XEM THÊM: Barcelona bất ngờ chiêu mộ cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế giới

Yamal đá bóng ra ngoài ở phút 71 để một cầu thủ Porto được điều trị chấn thương nhưng đồng thời vào phòng thay đồ.

Huấn luyện viên trưởng Xavi của Barcelona, ​​​​người đã thể hiện niềm tin vào cầu thủ tuổi teen, đã mong đợi anh sẽ trở lại, nhưng sau khi chứng kiến ​​đội của mình thi đấu thiếu 10 phút, ông đã quyết định tung Marcos Alonso vào sân thay thế.

XEM THÊM: Barcelona chộp lấy sự thất bại của Chelsea và thần đồng tuổi teen

Chuyện gì đã xảy ra với Lamine Yamal?

Lý do khiến Yamal vắng mặt ở EA Sports FC 24 rời sân khá đơn giản: anh bị ốm.

Xavi giải thích sau trận đấu: “Yamal bị ốm. Anh ấy mắc một căn bệnh. Anh ấy đã nói với tôi rất lâu rồi. Anh ấy xin đi vệ sinh trong lúc dừng xe và tôi yêu cầu anh ấy quay lại nhanh. Anh ấy đã ra đi và không trở lại.”

Đó không phải là trận đấu hay nhất của Yamal cho Barcelona, ​​​​nhưng điều đó có thể hiểu được với hoàn cảnh xung quanh sự xuất hiện của anh ấy.

Lamine Yamal v. Porto

phút 79
Mục tiêu 0
Giúp đỡ 0
Chạm 39
cú sút 2
Bắn trúng mục tiêu 0
Gửi chìa khóa 1
Đã hoàn thành việc vượt qua 76,9%
Làm chủ chiến thắng 7
Tài sản bị mất 10

Cầu thủ thiếu niên này không thể tung ra một cú sút trúng đích nào trong suốt trận đấu, nhưng anh ấy đã thực hiện được một đường chuyền quan trọng. Anh ấy gặp khó khăn trong việc tham gia trận đấu, chỉ chạm bóng 39 lần và chỉ hoàn thành 76,9% số đường chuyền của mình, trong khi anh ấy để mất quyền kiểm soát bóng 10 lần.

Theo đó, đây là trận đấu đáng quên đối với Yamal, người đang hướng tới mục tiêu trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất lịch sử Champions League cho Barcelona – kỷ lục hiện do Ansu Fati, người mới 17 và 40 ngày tuổi ghi bàn vào lưới Inter năm 2019, đang nắm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *