Vai trò của Todd Boehly tại Chelsea bị cắt giảm sau một mùa giải tệ hại

Tin chuyển nhượng

Vai trò của Todd Boehly tại Chelsea bị cắt giảm sau một mùa giải tệ hại

Chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly, được cho là sẽ giảm sự tham gia của anh ấy tại câu lạc bộ vào mùa giải tới, khi The Blues tìm cách phục hồi sau mùa giải 2022-2023 sa sút.

Với hai trận đấu còn lại của chiến dịch, Chelsea có thể kết thúc không cao hơn vị trí thứ 11 tại Premier League – đã chi hơn 650 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và tháng Giêng.

Nếu Boehly hy vọng đạt được thành công ngay lập tức thông qua một khoản chi lớn, thì công bằng mà nói nó đã phản tác dụng: The Blues đã sa thải hai huấn luyện viên trong mùa giải này và đang rơi xuống vị trí thấp nhất của họ ít nhất kể từ năm 1996.

ĐỌC: Lukaku hối tiếc một lần nữa người hâm mộ Chelsea

Tập đoàn của Boehly đã hoàn tất thương vụ mua lại Chelsea vào tháng 5 vừa qua, và doanh nhân người Mỹ này, theo số liệu của Bloomberg, dành khoảng 50% thời gian cho các hoạt động ‘thường ngày’ ở đội bóng Tây London.

Tuy nhiên, con số đó hiện đã giảm hơn một nửa xuống còn 20%, với việc người đàn ông 49 tuổi này được cho là đang tập trung nhiều hơn vào những dự án mạo hiểm khác ngoài Stamford Bridge.

Mặc dù đã giới thiệu sơ bộ về sự khắc nghiệt của bóng đá Anh, Boehly tỏ ra quyết tâm thành công với The Blues, gần đây đã phát biểu tại Hội nghị toàn cầu của Viện Milken: “Quan điểm của chúng tôi là đây là một dự án dài hạn và chúng tôi cam kết thực hiện lâu dài. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng tôi sẽ tìm ra nó.

ĐỌC: ĐỘC QUYỀN | Chelsea biện minh cho mức giá 85 triệu bảng của Mount khi Liverpool sợ ​​cuộc chiến đấu thầu Man Utd

Việc Chelsea mua lại Enzo Fernandes trị giá 121 triệu euro vào tháng 1 đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Anh

Todd có ủng hộ Chelsea?

Với việc Mauricio Pochettino chuẩn bị được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Chelsea, một kỷ nguyên mới sắp bắt đầu tại Stamford Bridge.

Và nếu The Blues muốn gặt hái một số thành công ở mùa giải tới, lẽ ra họ nên đặt nền móng bằng một kỳ chuyển nhượng mùa hè cân nhắc hơn.

Quyết định rõ ràng của Boehly là rút lui khỏi nhiệm vụ của mình có thể chỉ phục vụ tốt cho nhà vô địch châu Âu hai lần về mặt đó.

ĐỌC: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất có sẵn miễn phí vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *