‘Ưu tiên’ Champions League của Zaha được tiết lộ giữa sự quan tâm từ Chelsea và Arsenal

Ligue 1

‘Ưu tiên’ Champions League của Zaha được tiết lộ giữa sự quan tâm từ Chelsea và Arsenal

Tiền đạo Wilfried Zaha của Crystal Palace không thiếu các lựa chọn trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi anh sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh tại Selhurst Park sắp hết hạn.

Các đối thủ của London là Chelsea và Arsenal đã nổi lên như những câu lạc bộ có thể ký hợp đồng với cầu thủ 30 tuổi theo dạng miễn phí, trong khi chính Palace được cho là sẵn sàng biến Zaha trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử với lời đề nghị hơn 227.000 euro (200.000 bảng Anh). . ) một tuần.

Anh ấy cũng được cho là đã từ chối lời đề nghị trị giá 10,5 triệu euro một năm từ câu lạc bộ Saudi Pro League Al-Ittihad, trong khi câu lạc bộ Qatari Al-Saad đã quan tâm.

XEM THÊM: Chelsea ‘hồi lại sự quan tâm’ đến Cristiano Ronaldo

theo ChânMercatotuy nhiên, một sự thay thế hấp dẫn khác cho Zaha đến từ câu lạc bộ Ligue 1 Marseille, đội đang giành quyền tham dự Champions League mùa này khi họ đứng thứ hai trong giải đấu hàng đầu của Pháp, chỉ kém PSG năm điểm.

Trên thực tế, các nguồn tin của Pháp cho biết Zaha đã trở thành ưu tiên của OM trước thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Liên lạc đã được thực hiện giữa Marseille và cầu thủ vào tháng Tư và đã tiếp tục kể từ đó, với các cuộc đàm phán được tăng cường.

Bóng đá Champions League là một sự cân nhắc lớn trong tâm trí của cựu tiền đạo Manchester United trước khi đồng ý với một câu lạc bộ mới và Zaha được cho là “rất quan tâm đến ý tưởng chơi ở Velodrome”.

XEM THÊM: Todd Boehly bảo vệ thành tích tệ hại của Chelsea

Wilfried Zaha

Zaha sẽ ký hợp đồng với ai?

Marseille cũng sẽ hấp dẫn đối với anh ấy vì anh ấy sẽ được đảm bảo thi đấu nhiều hơn ở Chelsea hoặc Arsenal, nơi anh ấy có thể sẽ là một phương án dự phòng.

Tuy nhiên, có những nghi ngờ về việc ai sẽ ngồi trên băng ghế chỉ đạo của câu lạc bộ Pháp vào mùa giải tới, với việc huấn luyện viên trưởng Igor Tudor sẽ được Juventus mời chào nếu Max Allegri ra đi.

Zaha có Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) là 19 triệu euro và bất kỳ câu lạc bộ nào mua được anh ấy sẽ cảm thấy họ đã có một cuộc đảo chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *