Ugarte đang đùa tôi đấy! Kế hoạch chuyển nhượng của Boehly tới Chelsea Sụp đổ

Tin chuyển nhượng

Ugarte đang đùa tôi đấy! Kế hoạch chuyển nhượng của Boehly tới Chelsea Sụp đổ

Động thái của Chelsea nhằm xác nhận việc chuyển nhượng Manuel Ugarte từ Sporting CP đã thất bại, với việc PSG tuyên bố rằng động thái này sẽ vi phạm các quy định tài chính.

The Blues đã dẫn trước để giành được tuyển thủ 22 tuổi người Uruguay trước PSG, nhưng đã bỏ cuộc GươngCâu lạc bộ Ligue 1 đã tuyên bố họ phương pháp chuyển nhượng là bất hợp pháp.

Mặt khác, Chelsea đã thông báo ngắn gọn rằng họ không muốn trả nhiều hơn giá trị thị trường cho cầu thủ này – vì Liverpool cũng đã rút khỏi thỏa thuận, FootballTransfers tiết lộ độc quyền.

XEM THÊM: Mục tiêu Real Madrid ‘đáng đồng tiền bát gạo’ Chelsea FLOP

Mọi thứ trước đó đã xuất hiện để Ugarte chuyển đến Stamford Bridge, theo các điều khoản của hợp đồng trị giá 3,5 triệu euro một năm cho một hợp đồng kéo dài từ 6 đến 8 năm, tùy thuộc vào báo cáo.

Tiền vệ phòng ngự hiện có vẻ sẽ gia nhập PSG, đội cũng đã đồng ý trả khoản phí giải phóng 60 triệu euro trong hợp đồng của Sporting Ugarte và được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ trẻ.

Điều đó có nghĩa là giấc mơ được chơi ở Premier League của Ugarte – điều mà anh ấy sẵn sàng hy sinh trong một mùa giải trị giá 1,5 triệu euro – đã chấm dứt.

TỔNG QUAN: Ugarte là tiền vệ hủy diệt hoàn hảo của Chelsea

Manuel Ugarte

Tại sao Ugarte chuyển đến Chelsea đã sụp đổ

Những nghi ngờ bắt đầu nảy sinh về khả năng ký hợp đồng với Ugarte của Chelsea vào cuối Chủ nhật, khi The Mirror đưa tin rằng có một phần thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ này, The Blues sẵn sàng mua cổ phần của Sporting CP. Có cảm giác rằng điều này sẽ giúp họ phá vỡ các quy tắc của Luật công bằng tài chính (FFP).

Chủ sở hữu Todd Boehly đã thể hiện khả năng suy nghĩ vượt trội về các luật này kể từ khi mua câu lạc bộ cách đây hơn một năm, gây ấn tượng đặc biệt với các hợp đồng dài hạn cho các cầu thủ trẻ, giúp giảm thiểu tác động tức thời của các vụ chuyển nhượng số tiền lớn đối với câu lạc bộ. tài chính.

Người ta cho rằng hành động này là quá rủi ro ngay cả đối với Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *