Tuyển thủ Pháp úp mở khả năng chuyển đến Chelsea hoặc Liverpool

Tin chuyển nhượng

Tuyển thủ Pháp úp mở khả năng chuyển đến Chelsea hoặc Liverpool

Cuộc săn lùng các tiền vệ của Liverpool và Chelsea đã được thúc đẩy bởi thông tin từ Pháp rằng ngôi sao của Monaco, Youssouf Fofana có thể sẵn sàng chuyển đến vào mùa hè.

Một thành viên của đội tuyển quốc gia bị Argentina đánh bại trong trận chung kết World Cup, Fofana đã được liên hệ với khả năng chuyển đến một câu lạc bộ Premier League vào mùa hè trong vài tuần, với Daily Mail cho thấy hai gã khổng lồ quan tâm đến một thỏa thuận.

Cầu thủ 24 tuổi này có Giá trị chuyển nhượng dự kiến ​​(xTV) là 28 triệu euro, nhưng Monaco dự kiến ​​sẽ yêu cầu 40 triệu euro cho cầu thủ cũng đã thu hút sự chú ý của Tottenham, West Ham và Newcastle trước kỳ chuyển nhượng.

ĐỘC QUYỀN: Liverpool giảm quan tâm đến Ugarte vì những lo ngại về giá trị

Đối với đội bóng ở Premier League, tin tốt là Fofana chắc chắn không loại trừ khả năng ra đi.

“Monaco là một câu lạc bộ tuyệt vời ở Pháp và châu Âu. Nhiều câu lạc bộ lớn đến đây để tìm kiếm cầu thủ và tất cả chúng tôi đều biết điều này”, Fofana, người có hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, cho biết trong các bình luận được đăng bởi Evening Standard. “Đây là cơ hội thích hợp hay thời điểm thích hợp để ra đi? Tôi không thể nói.

“Tôi đã chơi với những cầu thủ giỏi nhất nhưng nếu một ngày nào đó tôi có thể chơi với nhiều tên tuổi lớn hơn thì đó sẽ là niềm vui lớn và điều đó có nghĩa là tôi đã làm rất tốt.”

Fofana gia nhập Monaco vào năm 2019 từ Strasbourg, với câu lạc bộ trả 15 triệu euro cho anh ấy.

CHÍNH THỨC: Chelsea đánh bại Man Utd với 20 triệu euro wonderkid

Youssouf Fofana, Pháp

Youssouf Fofana sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới?

Chelsea được cho là có lợi thế hơn Liverpool trong việc theo đuổi Fofana sau sự hiện diện của cựu nhân viên Monaco Laurence Stewart trong ban quản lý thể thao của đội chủ sân Stamford Bridge. Anh ấy được cho là một fan hâm mộ lớn của người chơi.

PSG cũng quan tâm đến cầu thủ người Paris, người có ước mơ được chơi cho câu lạc bộ quê hương của mình. Tuy nhiên, việc chuyển đến Premier League dường như có khả năng xảy ra.

Fofana thể hiện khả năng mạnh mẽ trên toàn bộ chất lượng tiền vệ nhưng có khả năng kỹ thuật đặc biệt mạnh mẽ, với khả năng rê bóng và chuyền bóng được các nhà phân tích dữ liệu SciSports chọn là phẩm chất chính của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *