Tương lai Man Utd của Amad Diallo được tiết lộ khi Ten Hag ca ngợi một người đàn ông

Tin chuyển nhượng

Tương lai Man Utd của Amad Diallo được tiết lộ khi Ten Hag ca ngợi một người đàn ông

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã tiết lộ những gì đang chờ đợi Amad Diallo ở câu lạc bộ.

Tiền đạo trẻ, được ký hợp đồng với giá 21 triệu euro từ Atalanta vào năm 2020, đã có 9 lần ra sân cho đội một của Man Utd nhưng được đem cho Rangers mượn trong nửa sau mùa giải trước – một thương vụ đã thất bại.

Sau khi gặp khó khăn ở Scotland, đã có những lo ngại về khả năng lâu dài của Amad để đạt được đẳng cấp mà anh ấy mong đợi, nhưng một mùa giải tuyệt vời với Sunderland, trong đó anh ấy ghi 13 bàn và kiến ​​tạo 3 bàn khác khi giúp họ lọt vào vòng loại trực tiếp Championship , đã lắng xuống. mối quan tâm đó.

XEM THÊM: Quên De Gea đi, Ten Hag cùn Rashford đang GIẾT MÌNH Man Utd

Và Ten Hag nói rằng tuyển thủ Bờ Biển Ngà chắc chắn có một tương lai tại Manchester United – và động thái này là để cho phép anh ấy phát triển.

“Vâng, tất nhiên, chúng tôi cho mượn những cầu thủ như vậy để phát triển và tiến bộ để đưa họ trở lại, đó là mục tiêu của khoản cho mượn,” cựu huấn luyện viên Ajax nói.

Lời khen ngợi của Ten Hag dành cho Fletcher

Đặc biệt, Ten Hag đã ca ngợi cựu tiền vệ của Man Utd, Darren Fletcher, người hiện là giám đốc kỹ thuật của đội chủ sân Old Trafford, vì vai trò của ông đối với những cầu thủ tạm thời rời câu lạc bộ.

“Họ thực sự mạnh mẽ, chúng tôi hướng dẫn họ, chúng tôi theo dõi họ, chúng tôi liên lạc với nhau trong suốt mùa giải, đặc biệt là Darren Fletcher, người đã đầu tư rất nhiều vào quá trình như vậy. Mục tiêu là đưa họ trở lại với tư cách là những người chơi giỏi hơn với kinh nghiệm,” Ten Hag nói.

Và Amad chắc chắn đã trưởng thành nhờ thời gian ở Sunderland, nơi anh đã chứng kiến ​​Giá trị chuyển nhượng kỳ vọng (xTV) của mình tăng từ chỉ 1 triệu euro vào mùa hè năm ngoái lên gần 6 triệu euro vào cuối mùa giải, cho thấy tác động mà anh ấy đã được hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *