‘Tôi yêu tất cả mọi thứ về họ’ – Chelsea wonderkid ca ngợi các đối thủ trong bối cảnh tương lai không chắc chắn

Tin chuyển nhượng

‘Tôi yêu tất cả mọi thứ về họ’ – Chelsea wonderkid ca ngợi các đối thủ trong bối cảnh tương lai không chắc chắn

Cầu thủ trẻ của Chelsea, Levi Colwill, đã thừa nhận sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với người cho vay Brighton khi những tin đồn xung quanh tương lai của anh ấy tiếp tục quay cuồng.

Cầu thủ 20 tuổi này đã trải qua mùa giải ở Brighton, giúp họ giành quyền tham dự Europa League. Mặc dù không được đá chính thường xuyên, nhưng Colwill đã gây ấn tượng khi được trao cơ hội và có được kinh nghiệm quý giá tại Premier League ở South Coast.

Trên thực tế, một phần nhờ vào màn trình diễn của Colwill, Brighton hiện đã hơn 19 điểm so với nhà đương kim vô địch đang mòn mỏi ở vị trí thứ 12 và không còn suất dự cúp châu Âu. Được liên kết với Manchester City, Liverpool và ở lại Brighton, tương lai của Colwill vẫn chưa rõ ràng.

ĐỌC: Chelsea và Liverpool nhắm mục tiêu Ugarte để hoàn thành động thái SỐC 60 triệu euro

Bây giờ, cầu thủ trẻ tài năng đã cởi mở về chủ đề này, gửi những gợi ý tiềm năng cho Brighton và Chelsea trong quá trình này.

Levi Colwill

Trả lại niềm tin

Trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, Colwill đã nói về sự tin tưởng mà Brighton đã đặt vào anh ấy và cách anh ấy muốn đền đáp điều đó. “Brighton đã làm rất nhiều cho tôi,” anh nói. “Họ đặt niềm tin vào tôi trong khi những người khác thì không và tôi là người sẽ tiếp tục đặt niềm tin đó. Chúng ta sẽ thấy.”

“Tôi không biết,” chàng trai 20 tuổi tiếp tục, “điều gì sẽ xảy ra [at Chelsea]. Tôi vẫn ở đây cho đến hết mùa giải. Tôi chỉ tập trung vào đó, sau đó tôi nhận được [U-21] Euro vào mùa hè. Sau đó, chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra và bắt đầu từ đó.”

Về phía Brighton, hậu vệ này cho biết: “Tôi yêu các CĐV Brighton, tôi yêu mọi thứ về họ. Tôi sẽ tính đến điều đó.”

ĐỌC: Giá thầu Mudryk chứng tỏ Arsenal có thể BỎ LỠ mục tiêu chuyển nhượng quan trọng

Vào tháng 4, The Athletic đưa tin Colwill đang đợi Chelsea bổ nhiệm một huấn luyện viên mới trước khi quyết định có gia hạn hợp đồng kéo dài đến năm 2025 hay không.

The Blues đang rất muốn ràng buộc anh ấy với một hợp đồng dài hạn hơn, nhưng việc họ thiếu bóng đá châu Âu và sự phong phú của các phương án phòng ngự mà đội hình lớn của họ tự hào có thể hạn chế thời gian thi đấu của cầu thủ 20 tuổi trong mùa giải tới, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *