“Tôi sẽ không chơi ở bất cứ đâu vì tiền!” Hazard ở MLS & động thái của Saudi bị từ chối

Ngoại hạng Anh

“Tôi sẽ không chơi ở bất cứ đâu vì tiền!” Hazard ở MLS & động thái của Saudi bị từ chối

Eden Hazard đã giải thích về quyết định từ chối chuyển đến MLS và Saudi Pro League.

Hazard rời Real Madrid vào cuối mùa giải 2023/24 và không có câu lạc bộ nào kể từ đó, trước khi giải nghệ vào đầu tháng này.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Đã có nhiều suy đoán về việc chuyển đến Mỹ hoặc Ả Rập Saudi, gia nhập Lionel Messi hoặc Cristiano Ronaldo, nhưng những ý tưởng đó không hấp dẫn cầu thủ người Bỉ.

ĐỌC THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Premier League 2023/24: Tất cả các giao dịch đã hoàn tất

“Tôi sẽ không chơi ở đâu vì tiền,” anh nói sau khi thi đấu trong một trận đấu từ thiện vào thứ Tư, nơi anh đã giúp đỡ Wilfrid, cha của Kylian Kylian.

“Tôi 32 tuổi và còn cả cuộc đời phía trước để tận hưởng niềm vui bên ngoài sân cỏ.”

Đây là một suy nghĩ bất thường đối với một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bởi vì họ thường muốn tiếp tục thi đấu miễn là họ có một hợp đồng béo bở.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ Chelsea luôn chân thành và rõ ràng yêu thích chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất – điều mà cơ thể anh không còn cho phép anh làm.

Vụ chuyển nhượng Hazard mang đến thảm họa cho Real Madrid

Việc Eden Hazard chuyển đến Madrid từ lâu đã là một trường hợp khi nào, không phải nếu, anh ấy sẽ rời đi, nhưng hóa ra, ‘khi nào’ quan trọng hơn nhiều so với những gì nó thể hiện.

Sự ra đi của Hazard đánh dấu sự kết thúc 4 năm khốn khổ đối với cầu thủ 32 tuổi này, kể từ khi anh chuyển đến từ Chelsea với giá 115 triệu euro vào năm 2019.

Sau mùa giải cá nhân ấn tượng nhất của anh ấy tại Chelsea, cầu thủ 28 tuổi này đã được chuyển đến Los Blancos trong mơ với tư cách là một Galactico rõ ràng.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cân nặng quá mức trong giai đoạn tiền mùa giải đã đặt dấu ấn cho một bước đi tồi tệ. Một lá bùa hộ mệnh, người thường xuyên đưa đội của mình đến thành công, đã được mang theo trong cuộc hành trình, với những chấn thương và kỷ luật kém là nguyên nhân.

Sau khi đến Real Madrid, cầu thủ người Bỉ một thời không thể ra sân gặp nhiều chấn thương hơn là ghi bàn.

Anh ấy chỉ ra sân ba lần và chỉ ghi được một bàn thắng trong chiến dịch cuối cùng của mình trước khi được ra mắt miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *