‘Tôi không muốn trở lại Brazil’, cựu sao Chelsea và Arsenal tuyên bố

Tin chuyển nhượng

‘Tôi không muốn trở lại Brazil’, cựu sao Chelsea và Arsenal tuyên bố

Cựu cầu thủ chạy cánh của Chelsea và Arsenal, Willian thừa nhận anh ‘không muốn quay lại Brazil’ sau một thời gian ngắn trở về quê hương trước khi gia nhập Fulham vào mùa hè năm ngoái.

Willian, người đã có 70 lần khoác áo tuyển Brazil, đã chơi ở quê hương cho đến năm 19 tuổi, khi anh gia nhập câu lạc bộ Ukraine Shakhtar Donetsk, và không trở lại cho đến năm 2021, khi anh gia nhập đội bóng thời niên thiếu Corinthians sau một thời gian ngắn khoác áo Arsenal.

Tuy nhiên, mặc dù là một trong những cầu thủ Brazil chơi bóng thành công nhất ở châu Âu, Willian tiết lộ rằng thời gian của anh ấy với Corinthians thật khó khăn do áp lực và căng thẳng mà anh ấy và gia đình phải chịu.

Hối tiếc: Willian thừa nhận anh ước mình chưa bao giờ rời Chelsea

Cầu thủ 34 tuổi chỉ có một năm ở Brazil trước khi hủy hợp đồng sớm để trở lại London, nơi anh đã lấy lại phong độ tốt nhất khi chơi cho Fulham.

“Những gì tôi thấy ở Brazil đôi khi là áp lực vô nhân đạo, dẫn đến bạo lực ở các căn cứ, đe dọa gia đình, trẻ em… khi nói đến phần đó, với tôi, nó thay đổi. Tôi phải chăm sóc gia đình, đó là tài sản quý giá nhất của tôi”, Willian nói với PL Brasil.

“Tôi không muốn trở lại Brazil, một lần nữa [to play].”

Mối tình châu Âu của Willian

Willian đã giành được 15 danh hiệu trong thời gian ở châu Âu, giành được những danh hiệu lớn với Shakhtar và Chelsea trong 7 năm gắn bó với The Blues, cũng như dẫn dắt Brazil đến Copa America vào năm 2019.

Cầu thủ chạy cánh này chuyển đến Chelsea với giá 30 triệu bảng trước khi chuyển đến Arsenal theo dạng tự do vào năm 2020, nhưng anh ấy chỉ dành một năm cho Pháo thủ, mà anh ấy mô tả là ‘khoảng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp’.

Hé lộ: Vì sao Willian rời Arsenal

Hợp đồng của anh ấy với Arsenal bị chấm dứt vào tháng 8 năm 2021 và anh ấy trở lại Corinthians, nơi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình, nhưng thời gian ở Brazil của anh ấy đã bị hủy hoại bởi những lời đe dọa và hành động đáng ghét từ người hâm mộ, khiến anh ấy phải quay trở lại Anh.

Willian kể từ đó đã là một phần của đội Fulham trong mùa giải đầu tiên của họ tại Premier League, với việc ông chủ Marco Silva của Cottagers tiết lộ rằng câu lạc bộ đang đàm phán để gia hạn hợp đồng của cầu thủ người Brazil thêm một mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *