Tin đồn Neymar đến Man Utd nảy sinh khi PSG lên án những tiếng hô ‘f *** off’

Ligue 1

Tin đồn Neymar đến Man Utd nảy sinh khi PSG lên án những tiếng hô ‘f *** off’

Triển vọng của Manchester United trong việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Neymar của PSG đã nhận một phát súng vào tay trong những giờ gần đây.

Cầu thủ quốc tế 31 tuổi người Brazil là mục tiêu siêu sao tiềm năng của Quỷ đỏ trong thị trường chuyển nhượng mùa hè, với cựu cầu thủ Barcelona được coi là sự bổ sung cho bất kỳ nhà thầu thành công nào trong cuộc chiến tiếp quản tại Old Trafford.

Mặt trời tin rằng Sheikh Jassim đang nhắm đến Neymar, cầu thủ mà PSG sẵn sàng bán vào mùa hè khi họ bắt tay vào thực hiện cắt giảm chi phí, đồng thời cũng sẽ chứng kiến ​​​​họ chia tay Lionel Messi, người có thời gian ở Paris sẽ là một thảm họa. qua.

“Kể từ bây giờ, kế hoạch của PSG rất đơn giản – các cầu thủ trẻ, nước Pháp và đội bóng”, một nguồn tin nói với tờ báo.

“Ai đăng ký và ai không đăng ký đều rõ ràng.”

Trong số những người không nộp đơn có Neymar, người có thời gian ở PSG đã bị đeo bám bởi những tranh cãi về lối sống và thái độ của anh ấy. Mặc dù đã ghi được 118 bàn thắng và 77 pha kiến ​​tạo trong 173 lần ra sân cho đội chủ sân Parc des Princes, nhưng anh ấy thường xuyên dính chấn thương vào những thời điểm quan trọng trong mùa giải này và phải ngồi ngoài kể từ tháng Hai sau ca phẫu thuật mắt cá chân.

Mặc dù việc chia tay với người kiếm được nhiều tiền là hợp lý theo quan điểm của PSG, nhưng vẫn có những nghi ngờ về việc liệu anh ấy có phù hợp với kế hoạch chi tiết Ten Hag của Man Utd hay không.

Người hâm mộ nhắm vào Neymar trong cuộc phản đối giận dữ

Người hâm mộ PSG chắc chắn không thích Neymar, với một nhóm lớn người hâm mộ tụ tập bên ngoài nhà của anh ấy vào thứ Ba và hô vang “cút đi”.

Mặc dù điều này chỉ làm tăng thêm mong muốn chia tay anh của câu lạc bộ, nhưng PSG đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ chống lại các hành động xâm phạm quyền riêng tư của các cầu thủ của họ.

“Paris Saint-Germain lên án mạnh mẽ những hành động xúc phạm và không thể chấp nhận được của một nhóm nhỏ các cá nhân diễn ra vào thứ Tư,” một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn.

“Bất chấp sự khác biệt về quan điểm, không có gì biện minh cho những hành động như vậy.

“Câu lạc bộ cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các cầu thủ, nhân viên và tất cả những người từng là mục tiêu của hành vi đáng xấu hổ đó.”

Những người cực đoan của PSG, những người tụ tập dưới biểu ngữ CUP, đã phản đối sự lãnh đạo của câu lạc bộ ở tất cả các cấp trong những ngày gần đây sau trận thua 1-3 trước Lorient ở Ligue 1 vào cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *