Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Tin chuyển nhượng Liverpool: CẬP NHẬT Thuram BLOCKER, Salah WORRY và Palhinha

Tin chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng Liverpool: CẬP NHẬT Thuram BLOCKER, Salah WORRY và Palhinha

Việc chuyển đến Liverpool được chờ đợi từ lâu của Khephren Thuram có thể bị ảnh hưởng – nhờ vào câu chuyện tiếp quản tại đối thủ khốc liệt Man Utd.

Tiền vệ 22 tuổi thú vị Thuram của Nice từ lâu đã là mục tiêu mùa hè của Jurgen Klopp và Quỷ đỏ, và chúng tôi đã dẫn đầu trong việc tiết lộ độc quyền sự quan tâm mạnh mẽ.

XEM THÊM: Mục tiêu của Liverpool và Man Utd Từ chối loại trừ động thái lớn

Chúng tôi đã báo cáo vào tuần trước rằng con trai của nhà vô địch World Cup Pháp Lilian Thuram đã đồng ý các điều khoản với Quỷ đỏ để hoàn tất một vụ chuyển nhượng lớn đến Anfield. Nhưng bây giờ, có vẻ như, không quá nhanh.

Các báo cáo bên ngoài nước Pháp – cụ thể là từ gã khổng lồ truyền thông đáng kính L’Equipe – gợi ý rằng kế hoạch mùa hè của Nice đang bị ảnh hưởng bởi câu chuyện tiếp quản tại Old Trafford.

Sir Jim Ratcliffe – người sở hữu INEOS của Nice – cũng là một trong những nhà thầu hàng đầu để mua lại Man Utd từ nhà Glazer. Và điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến tương lai ngắn hạn của Thuram.

Lo sai vì huyền thoại The Reds sợ chuyện mùa hè

Mohamed Salah có thể có hợp đồng dài hạn tại Liverpool, nhưng điều đó không có nghĩa là một số ít người theo dõi Quỷ đỏ không quan tâm đến tương lai của ngôi sao người Ai Cập.

Robbie Fowler vĩ đại của Anfield là một trong những người lo ngại, tiết lộ rằng anh ấy lo sợ có thể có một sự thúc đẩy để cố gắng giành lấy Salah từ Mer Jerseyide vào mùa hè này.

XEM THÊM: Liverpool thay thế van Dijk khi kế hoạch mùa hè được tiết lộ

Cựu ngôi sao người Anh đã đưa ra quan điểm của mình về tình huống của Salah khi nói chuyện với The Mirror, trích dẫn những bình luận ‘tàn khốc’ của Mo về việc Liverpool bỏ lỡ suất dự Champions League mùa tới.

Palhinha THỔI khi Fulham tố cáo tin đồn

Liverpool đã được liên kết với một động thái cho tiền vệ được đánh giá cao của Fulham, Joao Palhinha trong những tuần gần đây nhưng có vẻ như hy vọng có được tiền vệ 27 tuổi người Bồ Đào Nha với giá rẻ là rất mong manh.

Điều này khiến giám đốc thể thao của Fulham tin rằng ngôi sao của Sporting CP có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy” href=” target=”_blank”>Tony Khan bác bỏ các báo cáo rằng cựu ngôi sao của Sporting CP có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy. Anh ấy đang trả lời khi nói về việc các bên quan tâm khác là West Ham đang cố gắng thay thế Declan Rice bằng Palhinha vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *