Tiết lộ: Ưu tiên chuyển nhượng của Messi, Aubameyang và Barcelona

La Liga

Tiết lộ: Ưu tiên chuyển nhượng của Messi, Aubameyang và Barcelona

Barcelona đã bắt đầu lên kế hoạch chuyển nhượng cho mùa hè mặc dù được thông báo rằng họ sẽ không thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào ở La Liga cho đến khi họ giảm hóa đơn tiền lương và thực hiện một số thương vụ.

Đội bóng xứ Catalan đã kích hoạt một số ‘đòn bẩy kinh tế’ vào mùa hè năm ngoái, cho phép họ chi hơn 200 triệu euro cho các cầu thủ bất chấp áp lực từ La Liga nhằm kiềm chế chi tiêu của họ.

Barca đang mong đợi một mùa hè bận rộn khác có thể bao gồm sự trở lại của siêu sao Lionel Messi, nhưng Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas khẳng định câu lạc bộ sẽ cần đạt doanh thu 200 triệu euro trước khi được phép đăng ký bất kỳ cầu thủ mới nào.

KHÔNG CÓ CƠ HỘI: Messi trở lại Barcelona là ‘không thể’

Đội bóng của Xavi đang trên đường giành chức vô địch La Liga mùa này nhưng đang tìm cách xây dựng một chiến dịch nghèo nàn ở châu Âu đã chứng kiến ​​họ bị loại khỏi Champions League ở vòng bảng trước khi bị Manchester United loại khỏi Europa League.

Nhà báo Jacque Talbot của FootballTransfers đã tuyên bố rằng ưu tiên chính của Barcelona trong mùa hè này là đưa Messi trở lại khi hợp đồng của anh ấy với Paris Saint-Germain hết hạn và sau đó họ sẽ tìm cách chuyển đến tiền vệ Ilkay Gundogan của Manchester City, người cũng sẽ là cầu thủ tự do.

Hậu vệ Juan Foyth của Villarreal là người tiếp theo trong danh sách mua sắm của Barcelona trước động thái mang về Pierre-Emerick Aubameyang, người mà Chelsea không muốn sau khi gia nhập họ từ Barca năm ngoái.

Barcelona sẽ có thể ký hợp đồng với mục tiêu hàng đầu của họ?

Barcelona thường phác thảo kế hoạch của họ trên các phương tiện truyền thông trước khi biết liệu vụ chuyển nhượng có khả thi hay không để xác định sự quan tâm của cầu thủ và gây áp lực lên câu lạc bộ để cho phép chuyển nhượng.

Messi được cho là sẵn sàng trở lại Barca khi mối liên hệ với PSG ngày càng khó xảy ra, trong khi Gundogan cũng đã sẵn sàng cho thử thách mới sau 7 mùa giải gắn bó với Man City.

NÓNG: Barca dọa bỏ La Liga sang chơi châu Á

Barca cũng muốn ký hợp đồng với hậu vệ phải và Foyth được cho là mục tiêu chính của họ nhưng Villarreal đang từ chối đàm phán điều khoản giải phóng 60 triệu euro của anh ấy – lập trường tương tự mà họ đã đưa ra vào mùa hè năm ngoái khi đội bóng xứ Catalan cố gắng thực hiện một động thái.

Aubameyang dự kiến ​​sẽ được phép rời Chelsea vào mùa hè này sau một mùa giải bết bát trong khi hậu vệ Inigo Martinez của Athletic Bilbao được cho là đã đồng ý gia nhập Barca khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, giải quyết vấn đề của câu lạc bộ ở vị trí trung vệ trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *