Tiết lộ: Tại sao Mount muốn Man Utd KHÔNG phải Liverpool

Tin chuyển nhượng

Tiết lộ: Tại sao Mount muốn Man Utd KHÔNG phải Liverpool

Mason Mount muốn gia nhập Manchester United thay vì Liverpool vì những cầu thủ trong đội.

Tiền đạo này bị hấp dẫn bởi ý tưởng có thể sát cánh cùng rất nhiều đồng nghiệp ở tuyển Anh như Luke Shaw, Marcus Rashford và Harry Maguire, The Sun đưa tin.

Mount đã được liên kết với việc chuyển đến Liverpool kể từ đầu năm, với việc câu lạc bộ biến anh ấy thành một trong những mục tiêu lớn nhất của họ trong mùa hè. Nhưng có vẻ như sự quan tâm của Man Utd đối với cầu thủ này là có thật và họ đã thay đổi quyết định.

ĐỌC THÊM: Chelsea: Pochettino tìm kiếm ‘tiền đạo lý tưởng’ cho hệ thống của mình

Cầu thủ của Chelsea sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Stamford Bridge. Mặc dù họ đã đưa ra những điều khoản mới, nhưng Mount đã từ chối chúng và giờ có vẻ như đang chuẩn bị chuyển đến một câu lạc bộ khác.

Nó xuất hiện sau một câu chuyện FootballTransfers độc quyền rằng Liverpool không muốn tham gia vào cuộc chiến đấu thầu với Quỷ đỏ cho Mount.

Liverpool đã được cho là có mối quan tâm dài hạn đến cầu thủ 24 tuổi nhưng lo ngại về mức giá của anh ấy, mà Chelsea đã đặt ở mức 85 triệu bảng. Họ đã nói chuyện với cầu thủ này và đã làm rất nhiều việc để bán dự án của họ cho người cho vay cũ của Derby County.

Klopp đau đầu

Kudus có thể được mua

Thêm vào những rắc rối cho đội bóng của Jurgen Klopp là khả năng Man Utd quan tâm đến ngôi sao người Anh.

FootballTransfers hiểu rằng đội bóng của Erik ten Hag thực sự có mong muốn ký hợp đồng với Mount và sự xuất hiện của họ liên kết họ với một động thái không chỉ là một mưu đồ để buộc Quỷ đỏ thực hiện các giao dịch chuyển nhượng sớm hoặc thổi phồng.

Trong khi đó, Liverpool chuẩn bị chống lại viễn cảnh đối đầu trong cuộc chiến đấu thầu với United trên Núi. Chúng tôi được thông báo rằng có khả năng Liverpool sẽ thực hiện một động thái thay thế cho Mohammed Kudus từ Ajax, người mà họ đã xem xét vào tháng Giêng và người sẽ có giá gần một nửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *