Tiết lộ: Tại sao Giroud từ chối chuyển đến Premier League vào tháng 1

Serie A

Tiết lộ: Tại sao Giroud từ chối chuyển đến Premier League vào tháng 1

Olivier Giroud đã từ chối trở lại Premier League vào tháng 1 khi Fulham đưa ra lời đề nghị thất bại cho nhà vô địch World Cup của Pháp.

Cựu ngôi sao của Chelsea và Arsenal sắp hết hợp đồng hiện tại với AC Milan, hết hạn vào mùa hè năm 2024, nhưng vẫn có cơ hội anh ký hợp đồng mới ở San Siro.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Nếu không có hợp đồng nào thành hiện thực, anh ấy có thể tìm cách chuyển đến MLS hoặc trở lại Ligue 1. Có hứa hẹn về một cuộc cải tổ hành chính tại Milan vào mùa hè này và Giroud có thể thấy mình bị siết chặt.

Điều đó theo sau Thị trường chuyển nhượngNgười tuyên bố phía Marco Silva đã đề nghị Giroud một hợp đồng 18 tháng, kéo dài đến mùa hè năm 2025, để quay trở lại Anh.

Fulham đang tìm người thay thế Mitro

Fulham đang tìm người thay thế Aleksandr Mitrovic, người đã chuyển đến Al-Hilal ở Ả Rập Saudi vào mùa hè và cuối cùng đã ký hợp đồng với Armando Broja theo dạng cho mượn từ Chelsea vào cuối kỳ chuyển nhượng.

Cũng có sự quan tâm sâu sắc đến sự phục vụ của Giroud từ Saudi Pro League nhưng anh đã chọn ở lại Milan khi giải thưởng vẫn còn đang được tranh luận.

Trong khi Rossoneri khó có thể giành được Scudetto mà Giroud sẽ giành vào năm 2022, họ có thể tiến một chặng đường dài tới Europa League sau khi bị loại khỏi Champions League.

Cầu thủ 37 tuổi này đang ở mùa giải thứ ba tại Milan, sau khi ký hợp đồng từ Chelsea vào năm 2021. Anh đã có 112 lần ra sân cho tuyển Ý, ghi 44 bàn và lọt vào bán kết Champions League mùa trước.

Dù tuổi đã cao nhưng Giroud vẫn được quan tâm rất nhiều, người có năng lực không hề có dấu hiệu suy giảm.

Anh ấy đang có phong độ tốt nhất kể từ đầu năm, với 3 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo trong 5 trận ở Serie A kể từ tháng Giêng.

Giroud cũng đã chơi 129 trận và ghi 56 bàn cho tuyển Pháp, giúp đội bóng của anh vô địch World Cup 2018.

Đọc thêm về: Serie A, Premier League, Fulham, Milan, Olivier Giroud

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *