Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Tiết lộ: SIX câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Nico Williams

La Liga

Tiết lộ: SIX câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Nico Williams

Cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha Nico Williams đang được các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu theo đuổi khi hợp đồng của anh tại Athletic Club sắp hết hạn.

Williams, 21 tuổi, chỉ còn chưa đầy 12 tháng trong hợp đồng hiện tại với Athletic Club và sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới trừ khi anh ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Tình thế hấp dẫn của anh ở Tây Ban Nha đã thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ lớn ở châu Âu, vì anh sẽ có thể đàm phán chuyển nhượng tự do sớm nhất là vào tháng 1 năm 2024.

ĐỌC THÊM: Tại sao người tạo ra sự hỗn loạn Nico Williams lại là cầu thủ chạy cánh được truy nã gắt gao nhất ở châu Âu

Williams đang được một số đội theo dõi chặt chẽ và 90 Minutes đưa tin rằng sáu câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha.

Theo 90min, Aston Villa, Arsenal, Liverpool, Tottenham Hotspur, Bayern Munich và Juventus đều ngưỡng mộ Williams và liên tục theo dõi tình hình của anh ở Tây Ban Nha.

Williams được cho là sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với Athletic Club vào mùa hè này nhưng chưa đạt được thỏa thuận nào.

ĐỌC THÊM: ‘Jude Bellingham người Tây Ban Nha’ được cho là sẽ chuyển đến Real Madrid

Tuy nhiên, câu lạc bộ Tây Ban Nha vẫn tự tin rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng mới và không ra đi vào năm 2024. “Chúng tôi cảm thấy bình tĩnh về điều đó”, chủ tịch Câu lạc bộ Athletic John Uriarte cho biết gần đây.

© ProShots – Nico Williams, Câu lạc bộ thể thao

“Chúng tôi nghĩ anh ấy sẽ gia hạn và ở lại với chúng tôi, điều này sẽ xảy ra. Chúng tôi muốn có một dự án thú vị và tin tưởng rằng Nico Williams sẽ là một phần của dự án đó trong vài năm tới.”

Những gì khác đã được nói?

Ngoài ra, Fabrizio Romano cũng đưa tin Chelsea đang quan tâm đến Williams vào mùa hè này.

“Trong danh sách cầu thủ Chelsea đang cùng nhau xem xét [Michael] Olise, cùng với Cole Palmer và nhiều người khác còn có Nico Williams,” Romano tiết lộ. “Chelsea đã để mắt đến Nico Williams từ lâu, sau đó họ quyết định lấy Cole Palmer làm mục tiêu chính.

“Chuyện gì đang xảy ra với Nico Williams vậy? Chúng tôi có nhiều tin đồn về Barcelona và nhiều câu lạc bộ khác, nhưng từ những gì tôi được biết, có một khả năng cụ thể, một khả năng rất cụ thể là gia hạn hợp đồng của anh ấy với Athletic Bilbao.

Chelsea ký hợp đồng với Cole Palmer vào mùa hè này
© ProShots – Chelsea ký hợp đồng với Cole Palmer vào mùa hè này

“Hiện tại, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024, vì vậy đó là một tình huống nguy hiểm đối với Nico Williams, nhưng Athletic tự tin sẽ gia hạn hợp đồng cũng như điều khoản giải phóng đi kèm và nó có thể vào khoảng 50 triệu euro.

“Điều này vẫn đang được thảo luận, nhưng khả năng Nico Williams gia hạn hợp đồng là chắc chắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *