TIẾT LỘ: PSG lên kế hoạch tống khứ Neymar như thế nào

Tin chuyển nhượng

TIẾT LỘ: PSG lên kế hoạch tống khứ Neymar như thế nào

Paris Saint-Germain lên kế hoạch sống mà không có Neymar, nhưng họ sẽ loại bỏ anh ấy như thế nào?

Siêu sao người Brazil vẫn còn hợp đồng hai năm nữa và thậm chí còn có tùy chọn cho một phần ba, vì vậy những gã khổng lồ nước Pháp đang khám phá một số khả năng để sớm thoát khỏi cam kết tài chính khổng lồ này.

Với việc PSG chuẩn bị trở lại vào mùa hè này mà không có Lionel Messi và với một huấn luyện viên mới, có khả năng là Jose Mourinho, sẽ đến, những gã khổng lồ nước Pháp có thể cần phải chi tiêu lớn để xây dựng lại hàng công của họ và giải phóng mức lương khổng lồ của Neymar sẽ giúp ích cho nỗ lực đó.

ĐỌC: Sự trở lại Barcelona của Lionel Messi sẽ kết thúc giống như Ronaldo ở Man Utd

Ở tuổi 31, thường xuyên phải vật lộn với những chấn thương và gần đây là chủ đề bị các CĐV PSG phản đối, Neymar bị coi là có thể tiêu xài bất chấp địa vị cao ngất ngưởng của anh. Bây giờ, tờ báo Tây Ban Nha CÁC MÔN THỂ THAO tuyên bố muốn biết chính xác PSG đã cố gắng loại bỏ người đàn ông mà họ từng trả mức phí kỷ lục thế giới như thế nào.

Neymar

bốn lựa chọn

Một giải pháp đáng ngờ cho vấn đề của Neymar dường như là một thỏa thuận hoán đổi với Manchester City. Theo tờ Tây Ban Nha, PSG đề nghị Neymar đổi lấy Bernardo Silva.

Liệu City có chấp nhận một thỏa thuận khiến họ phải hy sinh một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình để đổi lấy một cầu thủ dễ bị chấn thương với mức lương cắt cổ? Nó rất đáng nghi.

Một lựa chọn khác là chuyển thường xuyên. Manchester United và Chelsea đều đã nhiều lần được liên hệ với cầu thủ người Brazil, mặc dù liệu họ có đủ khả năng để ký hợp đồng với anh ấy hay không do những vướng mắc tiềm năng của họ với các quy tắc của Luật Công bằng Tài chính và sự không chắc chắn liên tục về ngân sách của United vẫn còn là điều cần bàn cãi.

ĐỌC: Ten Hag để tiết kiệm 25 triệu bảng với giải pháp thay thế Sabitzer RẺ HƠN, TỐT HƠN

Giám đốc thể thao của PSG, Luis Campos cũng đang tính gửi Neymar theo dạng cho mượn. Việc bao gồm tùy chọn mua lại sẽ tùy thuộc vào người mua, trong khi câu lạc bộ Pháp cũng sẽ sẵn sàng trang trải một phần tiền lương của cầu thủ người Brazil, theo CÁC MÔN THỂ THAO.

Cuối cùng, có khả năng chấm dứt hợp đồng. Nhưng liệu Neymar có đồng ý từ bỏ một hợp đồng béo bở như vậy được cho là trị giá gần 37 triệu euro mỗi năm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *