Tiết lộ: Phí chuyển nhượng Alexis Mac Allister rẻ của Liverpool

Tin chuyển nhượng

Tiết lộ: Phí chuyển nhượng Alexis Mac Allister rẻ của Liverpool

Theo các báo cáo, Liverpool rất lạc quan về việc hoàn tất vụ chuyển nhượng Alexis Mac Allister trong tuần này.

Ben Jacobs gần đây đã tweet để nói rằng Quỷ đỏ đang hy vọng đạt được một thỏa thuận và nó có thể dưới 45 triệu bảng.

Người ta tin rằng đã có một cuộc họp quan trọng để giải quyết mọi việc. Khoản phí sẽ không được tiết lộ chính thức nhưng người ta nói rằng nó có thể chỉ dưới 45 triệu bảng.

ĐỌC THÊM: Liverpool đánh cắp tiền vệ Bundesliga từ AC Milan

Quỷ đỏ đã nhắm đến cầu thủ người Argentina trong nhiều tháng. Họ muốn có Jude Bellingham, nhưng tuyển thủ Anh dường như đang trên đường tới Real Madrid.

Lựa chọn thứ hai của họ là Mac Allister của Brighton. Điều khoản cá nhân đã được giải quyết và đóng gói. Tất cả những gì cần làm bây giờ là để câu lạc bộ chốt giá cho ngôi sao.

Tiền vệ này sẽ ra đi với giá 45 triệu bảng – trong khi FootballTransfers định giá anh ta là 33,2 triệu euro, điều này khá chính xác với mức độ quan tâm dành cho anh ta.

The Guardian báo cáo rằng tùy thuộc vào một cuộc kiểm tra y tế, Liverpool sẽ phải trả điều khoản mua lại trong hợp đồng quốc tế Argentina.

Anh ấy sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế trong 48 giờ tới và điều khoản thấp hơn đáng kể so với 60 triệu bảng đã được đề cập.

Những cầu thủ khác trong danh sách của Jürgen Klopp bao gồm Manu Kone và Khephren Thuram, trong khi Gabri Veiga của Celta cũng được huấn luyện viên Liverpool ngưỡng mộ.

Quỷ đỏ sẽ hy vọng hoàn thành công việc kinh doanh của họ sớm khi kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp mở cửa.

Mac Allister ra mắt Brighton vào năm 2020 và sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Liverpool kể từ khi họ bổ nhiệm Jorg Schmadtke làm giám đốc thể thao.

Đại tu hàng tiền vệ Liverpool /h2>

Việc Liverpool ký hợp đồng với Mac Allister là bước tiến lớn đầu tiên trong cuộc đại tu mùa hè cho hàng tiền vệ của đội chủ sân Anfield.

Bị cho là yếu ở khu vực đó trong suốt mùa giải 2022/23 đáng thất vọng khi họ kết thúc ngoài các suất tham dự Champions League, Klopp đang nhắm mục tiêu tuyển dụng mùa hè của mình ở khu vực giữa sân.

Những cái tên như Mason Mount của Chelsea và Manuel Ugarte của Sporting đã được liên kết với Liverpool nhưng lại tỏ ra quá đắt đỏ.

Mount sắp tới Man Utd

Thay vào đó, FootballTransfers tiết lộ độc quyền rằng Liverpool có ba cầu thủ đứng đầu danh sách chuyển nhượng ngắn hạn để gia nhập câu lạc bộ: Khephren Thuram của Nice, Manu Kone của Borussia Monchengladbach và Orkun Kokcu của Feyenoord.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *