Tiết lộ: Mbappe sẽ kiếm được khoản tiền thưởng 60 triệu euro của PSG nếu anh ấy ở lại cho đến ngày NÀY

Tin chuyển nhượng

Tiết lộ: Mbappe sẽ kiếm được khoản tiền thưởng 60 triệu euro của PSG nếu anh ấy ở lại cho đến ngày NÀY

Kylian Mbappe sẽ được thưởng 60 triệu euro tiền thưởng cho lòng trung thành nếu anh ấy ở lại Paris Saint-Germain sau ngày 1 tháng 8, theo báo cáo.

Tiền đạo người Pháp là đối tượng của một cuộc đấu thầu kỷ lục thế giới từ câu lạc bộ Saudi Pro League Al-Hilal trong những ngày gần đây, với câu lạc bộ Ả Rập Saudi đang tìm cách ký hợp đồng với Mbappe trong một hợp đồng một năm.

Họ được cho là đã đề nghị PSG mức phí chuyển nhượng 300 triệu euro cho cầu thủ 24 tuổi, điều này đã được chấp nhận, trong khi Mbappe đã được trao mức lương 700 triệu euro chỉ sau một năm. Lời đề nghị có nghĩa là anh ấy sẽ có thể gia nhập Real Madrid miễn phí vào năm 2024.

XEM THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Saudi Pro League 2023: Mọi thỏa thuận đã xong

Mbappe vẫn chưa đồng ý chuyển đến Ả Rập Saudi, và một số báo cáo cho thấy anh ấy sẽ ngồi trên băng ghế dự bị ở PSG trong mùa giải tới để ra đi tự do vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, chủ tịch Nasser Al Khelaifi quyết tâm giảm phí chuyển nhượng cho nhà vô địch World Cup 2018 và cố gắng đưa anh đến các câu lạc bộ trên khắp thế giới.

Đối với Mbappe, lợi ích tài chính của anh ấy là đợi đến tháng 8 trước khi quyết định chọn một câu lạc bộ mới. Theo nhà báo Kaveh Solhekol của Sky Sports, “Mbappe sẽ nhận được khoản tiền thưởng trung thành 60 triệu euro nếu anh ấy vẫn là cầu thủ của PSG vào thứ Ba tới, ngày 1 tháng 8. Hợp đồng của anh ấy quy định rằng anh ấy nhận được tổng tiền thưởng trung thành theo từng đợt tùy thuộc vào một số điều kiện nhất định.”

XEM THÊM: LeBron James chế giễu việc Ả Rập Saudi trả giá cho Mbappe

© ProShots – Kylian Mbappe chuẩn bị rời PSG vào mùa hè này

Mbappe không muốn Saudi Arabia ra đi

Theo tờ Revelo của Tây Ban Nha, Mbappe thà ngồi trên khán đài ở Parc des Princes còn hơn nhận mức lương kỷ lục thế giới để gia nhập Al-Hilal mùa tới.

Al-Hilal đã ký hợp đồng với Kalidou Koulibaly, Sergej Milinkovic-Savic và Ruben Neves cho đến mùa hè này, nhưng có vẻ như Mbappe sẽ không tham gia cùng họ tại câu lạc bộ.

Theo một số báo cáo, Chelsea, Manchester United, Inter Milan, Barcelona và Tottenham Hotspur đều đã hỏi về Mbappe, nhưng Real Madrid dường như vẫn là điểm đến khả dĩ nhất cho anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *