Tiết lộ: Điều khoản giải phóng Romelu Lukaku tại Chelsea

Ngoại hạng Anh

Tiết lộ: Điều khoản giải phóng Romelu Lukaku tại Chelsea

Theo Fabrizio Romano, Romelu Lukaku có điều khoản giải phóng không chính thức trị giá 40 triệu euro mà Chelsea sẽ chấp nhận vào mùa hè tới.

Lukaku hiện đang trải qua mùa giải thứ hai dưới dạng cho mượn từ Chelsea, lần này là ở Roma sau khi trải qua mùa giải 2022-23 trở lại Inter.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Cầu thủ 30 tuổi tái gia nhập Chelsea từ Inter vào mùa hè năm 2021 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ lúc bấy giờ là 115 triệu euro.

Nhưng anh ấy lại là một thảm họa trong chiến dịch 2021-22, khi bất hòa với huấn luyện viên Thomas Tuchel, công khai chỉ trích câu lạc bộ và thi đấu kém cỏi trên sân.

Chelsea kể từ đó đã quyết định Lukaku sẽ không chơi cho câu lạc bộ nữa, đồng cảm với cầu thủ người Bỉ.

Anh ấy đã trải qua chiến dịch 2022-23 để trở lại Inter và hiện đang được cho mượn kéo dài một mùa giải ở Roma.

Romano tiết lộ rằng Chelsea đã giải quyết một điều khoản giải phóng không chính thức trị giá 40 triệu euro cho Roma hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác phải trả để mua đứt vào mùa hè tới.

© ProShots – Lukaku đang có phong độ xuất sắc ở mùa giải 2023-24

Điều khoản giải phóng Lukaku tại Chelsea là gì?

Romano nói trên CaughtOffside: “Theo những gì tôi được biết, Romelu Lukaku có điều gì đó giống như một điều khoản giải phóng, nhưng không phải là một điều khoản giải phóng hợp lý.

“Có một thỏa thuận tốt giữa người đại diện của cầu thủ và Chelsea, bởi vì họ không muốn xảy ra tình trạng như vài tháng trước trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi họ phải đàm phán với Juventus, rồi với Inter, rồi với Roma – đó là một Mùa hè rất phức tạp đối với Chelsea về câu chuyện của Lukaku, và vì vậy hiện có khả năng anh sẽ ra đi với giá 40 triệu euro – và điều đó không chỉ với Roma, mà với bất kỳ câu lạc bộ nào.

“Theo những gì tôi được biết, Roma vẫn chưa rõ ràng về điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải tới với một số nhân vật quan trọng, chẳng hạn như huấn luyện viên Jose Mourinho và giám đốc Tiago Pinto – vì vậy còn quá sớm để Roma quyết định liệu họ có thể trả số tiền đó hay không.” tiền cho Lukaku. Chúng ta sẽ phải xem khoảng tháng 3/tháng 4 khi mọi thứ trở nên rõ ràng hơn.”

Lukaku đã có khởi đầu ấn tượng cho câu lạc bộ mới của mình vào mùa giải 2023-24.

Mặc dù đến thủ đô nước Ý với tình trạng thiếu thể lực thi đấu, cựu cầu thủ Inter vẫn không mất thời gian để hòa nhập.

Anh đã ghi 9 bàn sau 14 lần ra sân trên mọi đấu trường, trung bình cứ 127 phút lại ghi một bàn.

Lukaku đã có tổng cộng 17 bàn thắng cho câu lạc bộ và quốc gia trong mùa giải 2023-24, ghi 4 bàn vào lưới Azerbaijan cho Bỉ vào Chủ nhật ở vòng loại Euro 2024.

Anh kết thúc Vòng loại châu Âu với tư cách Vua phá lưới với 14 bàn thắng, nhiều hơn người xếp thứ hai là Cristiano Ronaldo 4 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *