Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Tiết lộ ‘cuộc nói chuyện thô bạo’ của Ivan Toney giữa sự quan tâm từ Chelsea, Arsenal và Man Utd

Ngoại hạng Anh

Tiết lộ ‘cuộc nói chuyện thô bạo’ của Ivan Toney giữa sự quan tâm từ Chelsea, Arsenal và Man Utd

Ivan Toney chuẩn bị có cuộc đàm phán với Thomas Frank trước khi anh rời Brentford dự kiến ​​​​trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Những đội bóng như Arsenal, Chelsea, Manchester United và thậm chí cả Tottenham đều đã được liên hệ với tiền đạo này, với những đồn đoán ngày càng nóng lên trong tuần qua khi ngôi sao của Bees trở lại tập luyện.

Toney, người đã ghi 20 bàn sau 33 lần ra sân cho Brentford mùa trước, đã bị Liên đoàn bóng đá đình chỉ thi đấu vì vi phạm quy định cá cược, dẫn đến lệnh cấm thi đấu 9 tháng.

Frank gần đây đã nói về việc Brentford sẽ sẵn sàng chấp nhận một thỏa thuận với mức giá phù hợp như thế nào. “Cho đến nay, chúng tôi chỉ bán một người ở Premier League, đó là David Raya – hoặc đó là một khoản cho mượn nhưng tôi nghĩ có thể chúng tôi sẽ bán trong tương lai. Tôi nghĩ mọi câu lạc bộ trên thế giới đều là câu lạc bộ bán ngoại trừ năm câu lạc bộ.” hoặc sáu câu lạc bộ. Chúng tôi là một câu lạc bộ bán chạy, nếu có được mức giá phù hợp.”

Cuộc nói chuyện thách thức của Toney

Và theo Mirror, Toney có thể rời Brentford vào tháng 1 sau cuộc gặp quan trọng với Frank khi tiền đạo người Anh bày tỏ mong muốn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp.

© ProShots – Đoàn quân của Pochettino đang chật vật tìm kiếm bàn thắng

Brentford dự kiến ​​sẽ muốn 60 triệu bảng cho tiền đạo này trong 18 tháng cuối cùng của hợp đồng vào tháng Giêng.

Câu lạc bộ thích chuyển nhượng mùa hè hơn chuyển nhượng mùa đông để tránh sự gián đoạn giữa mùa giải, tuy nhiên, Toney quyết tâm thực hiện chuyển nhượng vào tháng 1, có nghĩa là anh ấy có thể đã chơi trận cuối cùng cho đội bóng của mình lúc này.

Với Toney, có vẻ như vấn đề phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi và bên quan tâm nào sẽ đưa ra gói tốt nhất, không chỉ về mặt tài chính mà còn về triển vọng trong tương lai.

Chelsea gần đây đã nói với các phóng viên rằng họ ‘tự tin’ có thể đạt được thỏa thuận với Toney bất chấp sự quan tâm của đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *