Tiết lộ của Romano làm sáng tỏ tương lai cho ngôi sao bị lãng quên của Man Utd

Tin chuyển nhượng

Tiết lộ của Romano làm sáng tỏ tương lai cho ngôi sao bị lãng quên của Man Utd

Cập nhật mới nhất của Fabrizio Romano về Manchester United sẽ mang lại sự khích lệ cho người hâm mộ – và sự khó chịu cho một số cầu thủ, bao gồm cả trung vệ Donny van de Beek.

Việc Erik ten Hag sẽ củng cố đội hình Quỷ đỏ của mình với hy vọng giành được danh hiệu phù hợp vào mùa giải tới là điều dễ hiểu vào thời điểm này. Điều chưa rõ ràng cho đến bây giờ là vị trí nào anh ấy chắc chắn sẽ nhắm đến và vị trí nào chỉ là phần thưởng bổ sung, nếu ngân sách cho phép.

Thông tin mới được chia sẻ bởi chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho chúng ta một bức tranh rõ ràng hơn về các ưu tiên của United. Theo nhà cầm quân người Ý, việc mang về một tiền đạo đẳng cấp thế giới phù hợp vẫn là ưu tiên hàng đầu, nhưng việc tìm kiếm một tiền vệ mới đã được chú trọng hơn.

ĐỌC: Romano đánh rơi manh mối chuyển nhượng hàng đầu của Man Utd khi ngôi sao người Pháp chốt thỏa thuận

Điều này có nghĩa là ngay cả khi United tiếp tục cho mượn ngôi sao Marcel Sabitzer sau mùa giải này – như họ muốn – họ sẽ xem xét thị trường để mang về những tiền vệ khác ngoài ngôi sao của Bayern. Đây là tin xấu cho những cầu thủ như Fred, Scott McTominay và quan trọng nhất là Donny van de Beek.

Donny van de Beek

Người Hà Lan rơi từ ân sủng

Tiền vệ này hiện đang điều trị chấn thương đầu gối dài hạn mắc phải vào đầu năm nay, và anh ấy có thể đã chơi trận cuối cùng cho Quỷ đỏ.

Không được ưu ái trước khi Ten Hag đến và không thể giữ được phong độ trong mùa giải này – điều khiến anh ấy chỉ ra sân mười lần trên mọi đấu trường – đó có thể là kịch bản tốt nhất để cả hai bên đường ai nấy đi vào mùa hè.

ĐỌC: Erik ten Hag được nói ‘không’ rõ ràng trong trận chiến để đảm bảo sự thay thế của De Jong

Những tiết lộ về chuyển nhượng của Romano đã cho thấy rõ ràng rằng United đã sẵn sàng để tiếp tục từ hàng tiền vệ của họ, và mặc dù rất khó để phân loại cầu thủ người Hà Lan là đồ dùng một lần, anh ấy đã không chứng minh được rằng anh ấy có thể lấy lại phong độ mà anh ấy đã thể hiện dưới thời Ten Hag tại Ajax tại trang web mới của mình tại Old Trafford.

Với một tiền vệ mới chuẩn bị gia nhập – được đồn đoán là ngôi sao của Juventus, Adrien Rabiot – Van de Beek có thể vẫn là một nhân vật bất thường. Ở tuổi 26, anh ấy sẽ lãng phí sự nghiệp nếu chấp nhận vai trò này và ở lại với United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *