TIẾT LỘ: Cách Busquets ra đi là chìa khóa cho sự trở lại Barcelona của Messi

Tin chuyển nhượng

TIẾT LỘ: Cách Busquets ra đi là chìa khóa cho sự trở lại Barcelona của Messi

Theo chủ tịch LaLiga, ông Javier Tebas, việc Sergio Busquets sắp rời Barcelona có thể mở đường cho Lionel Messi trở lại đầy bất ngờ tại Camp Nou.

Đội trưởng Busquets đã thông báo vào thứ Tư rằng anh sẽ rời Barca vào cuối mùa giải sau 18 năm gắn bó, với hợp đồng sắp hết hạn.

Trung vệ kỳ cựu – vừa tròn 35 tuổi vào tháng 7 – là thành viên cuối cùng trong đội ngũ huyền thoại của Pep Guardiola còn ở CLB, sau khi Messi chuyển đến cách đây 2 năm và Gerard Pique giải nghệ năm ngoái.

ĐỌC THÊM: Năm cầu thủ Barcelona có thể ký hợp đồng để thay thế Busquets

Nói chuyện với đối phó, Tebas giải thích rằng việc chia tay Busquets ít nhất sẽ thúc đẩy nỗ lực tái ký hợp đồng với Messi của Barca. Anh nói:

“Sự ra đi của Busquets là khởi đầu cho con đường trở lại của Messi – nhưng để đi đến cuối cùng, họ [Barca] vẫn phải đi bộ vài mét. Tôi không phải là người bật đèn xanh cho họ; đó sẽ là sự kiểm soát kinh tế của họ.”

Barca phải đối mặt với một kỳ chuyển nhượng phức tạp khác với các vấn đề tài chính đang diễn ra – một yếu tố chính khiến họ phải để Messi ra đi với tư cách cầu thủ tự do.

ĐỌC THÊM: Barcelona bị phạt nặng trong vụ bê bối mới

Messi chuẩn bị rời PSG khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng tới – khi anh ấy bước sang tuổi 36 – sau 2 mùa giải cuối cùng khoác áo gã khổng lồ Ligue 1.

Liệu anh ấy có trở lại Barca một cách lãng mạn hay không dường như rất không chắc chắn, đặc biệt là khi có các báo cáo liên kết anh ấy với một khoản tiền lớn chuyển đến Ả Rập Saudi, nơi đối thủ LaLiga cũ của anh ấy Cristiano Ronaldo hiện đang chơi cho Al-Nassr.

Chuyến thăm gần đây tới quốc gia vùng Vịnh để quảng bá cho hội đồng du lịch của đất nước đã khiến Messi gặp rắc rối với PSG – đội đã đình chỉ cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng vì họ không cấp phép cho anh đi du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *