Tiết lộ: Barcelona lên lịch cuộc điện thoại của VITAL Mbappe

La Liga

Tiết lộ: Barcelona lên lịch cuộc điện thoại của VITAL Mbappe

Barcelona đã lên lịch một cuộc họp qua điện thoại quan trọng với Paris Saint-Germain hôm nay về khả năng ký hợp đồng với Kylian Mbappe vào mùa hè này.

Mbappe, 24 tuổi, sẽ bị người Paris bán trong kỳ chuyển nhượng hiện tại sau khi anh từ chối ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.

Chủ tịch PSG, Naser Al Khelaifi, được cho là đang làm mọi cách để thuyết phục Mbappe ra đi vào mùa hè này, bất chấp tuyển thủ Pháp trước đó đã bày tỏ mong muốn ở lại CLB cho mùa giải 2023/24.

XEM THÊM: Chuyển nhượng mùa hè Saudi Pro League 2023: Mọi thỏa thuận đã xong

Nhưng PSG không muốn mất tiền đạo này theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới, điều này đã cảnh báo một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Real Madrid thực sự đã được liên kết với một động thái, vì sự quan tâm trước đó của họ đối với Mbappe, nhưng Los Blancos không phải là một trong sáu câu lạc bộ bày tỏ mong muốn ký hợp đồng với ngôi sao người Pháp tới PSG.

Những đội bóng như Chelsea, Manchester United và Inter Milan đã tiếp cận PSG, cũng như Tottenham Hotspur, mặc dù Mbappe được cho là “hoàn toàn không quan tâm” đến việc chuyển đến câu lạc bộ phía bắc London.

Al-Hilal cũng đã làm cho tên tuổi của họ được biết đến với giá thầu thế giới trị giá 300 triệu euro cho PSG và mức lương 700 triệu euro hàng năm được trao cho Mbappe. Hơn nữa, họ sẽ cho phép anh ấy gia nhập Real Madrid vào năm 2024 miễn phí.

XEM THÊM: Kylian Mbappe từ chối chuyển đến SHOCK Premier League sau lời đề nghị kỷ lục thế giới

© ProShots – Al-Hilal muốn đưa Kylian Mbappe đến Saudi Pro League

Barcelona muốn có Mbappe

Tuy nhiên, Barcelona vẫn chưa từ bỏ hy vọng ký hợp đồng với Mbappe và đã lên lịch một cuộc điện thoại với đại diện của PSG vào hôm nay (thứ Hai ngày 24 tháng 7) để thảo luận về một động thái khả thi, theo L’Equipe.

Tờ báo của Pháp cũng tuyên bố rằng Barca sẵn sàng cung cấp cho PSG một số cầu thủ để đổi lấy Mbappe vì họ không có đủ số tiền cần thiết để mua đứt anh.

Barcelona đã ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Oriol Romeu vào mùa hè này, với khoản phí 5 triệu euro sau đó là khoản tiền duy nhất mà câu lạc bộ đã chi cho các vụ chuyển nhượng cho đến thời điểm này.

Mbappe đã ghi 41 bàn trên mọi đấu trường mùa trước, đồng thời đóng góp 10 pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *