Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Tiết lộ: Arsenal nhắm 4 sao Galatasaray

Ngoại hạng Anh

Tiết lộ: Arsenal nhắm 4 sao Galatasaray

Arsenal được cho là đã cử các tuyển trạch viên theo dõi bốn ngôi sao của Galatasaray trong chiến thắng 2-1 hôm thứ Bảy trước Besiktas khi Mikel Arteta bắt đầu chuẩn bị kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Hậu vệ phải người Pháp Sacha Boey đã được cho là sẽ chuyển đến sân Emirates trong quá khứ và anh là một trong bốn cầu thủ Galatasaray được cho là nằm trong tầm ngắm của Arsenal.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Bất chấp việc Pháo thủ chi 231,6 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, họ được cho là sẽ quay trở lại thị trường chuyển nhượng vào tháng 1, với ngôi sao Ivan Toney của Brentford tiếp tục được cho là sẽ ra đi.

ĐỌC THÊM: Rory McIlory ‘vui vẻ’ mua cổ phần của Man Utd sau khoản đầu tư vào Alpine F1

Hơn nữa, Arsenal cũng đang theo dõi Boey, Kerem Akturkoglu, cũng như cặp trung vệ Victor Nelsson và Abdulkerim Bardakci, theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ Fotospor.

Fotospor đưa tin rằng các tuyển trạch viên của Arsenal đã có mặt theo dõi trận đấu của Galatasaray với Besiktas vào tối thứ Bảy, cùng với các tuyển trạch viên từ Brighton, Manchester United và Burnley.

Hơn nữa, có thông tin tiết lộ rằng Boey, Akturkoglu, Nelsson và Bardakci đều đang được Arsenal theo dõi. Boey là hậu vệ phải, Akturkoglu chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh, trong khi Nelsson và Bardakci đều là trung vệ.

ĐỌC THÊM: Man City cạnh tranh với Real Madrid và Barcelona để có thần đồng Girona Arnau Martinez

© ProShots – Sacha Boey, Galatasaray

Người ta đã nói gì về Boey?

Vào mùa hè, Fabrizio Romano tiết lộ rằng Arsenal quan tâm đến Boey và Galatasaray muốn 25 triệu euro cho hậu vệ này. Ông nói: “Arsenal là một trong hai câu lạc bộ Anh đã được thông báo về các điều khoản của thương vụ Sacha Boey tiềm năng. Cầu thủ 22 tuổi người Pháp mới thay đổi người đại diện nhưng vẫn chưa có cuộc đàm phán cụ thể nào với Arsenal.

“Galatasaray gần đây đã làm rõ trong một cuộc họp ở London rằng mức giá họ đưa ra cho Boey là 25 triệu euro.”

Ngoài ra, Boey còn làm dấy lên tin đồn về việc chuyển đến Arsenal khi anh nói với So Foot vào tháng 6: “Tôi là cầu thủ của Galatasaray, nhưng tôi có tham vọng lớn hơn. Tôi nghĩ họ sẽ hiểu tôi và tôn trọng điều này vì tôi chưa bao giờ lừa dối cả.

“Bạn chỉ có một sự nghiệp, bạn phải nỗ lực hết mình. Sự quan tâm của Arsenal là rất đáng mừng. Premier League là giải đấu mà tôi hướng tới. Vì vậy, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *