TIẾP TỤC: Kế hoạch mới nhất của Al-Hilal để đánh bại Barcelona cho Messi

La Liga

TIẾP TỤC: Kế hoạch mới nhất của Al-Hilal để đánh bại Barcelona cho Messi

Al-Hilal chuẩn bị lôi kéo một huấn luyện viên siêu sao đến Ả Rập Saudi để theo đuổi Lionel Messi.

Cựu huấn luyện viên trưởng Brazil Tite đã mất việc kể từ World Cup Qatar 2022, nơi đội bóng của ông không thể vượt qua vòng tứ kết, thua Croatia trên chấm phạt đền. Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi.

Ông chủ người Argentina hiện tại của Al-Hilal, Ramon Diaz, đã rời đội bóng Ả Rập Xê Út, mặc dù không phải vì ông ta bị sa thải. Một trường hợp khẩn cấp của gia đình buộc anh ấy phải trở lại Nam Mỹ sớm, nhưng anh ấy sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này.

ĐỌC: Barcelona nhận được ĐÈN XANH để hoàn tất vụ chuyển nhượng của Messi

Trên thực tế, áp lực đã đè nặng lên Diaz sau màn trình diễn hỗn hợp của Al-Hilal và thất bại ở Giải vô địch châu Á trước Urawa Reds của Nhật Bản. Gã khổng lồ Riyadh không có kế hoạch gia hạn thỏa thuận của anh ấy và theo nhiều báo cáo khác nhau, họ đã sắp xếp một người thay thế.

Tít

Tite và Messi?

theo ArriyadiyahAl-Hilal đã nói chuyện với Tite và ông ấy có thể sớm được công bố là huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Mang về một huấn luyện viên tên tuổi như vậy có thể cải thiện cơ hội chiêu mộ Lionel Messi của họ, mặc dù một lời đề nghị trị giá 400 triệu euro một năm được cho là chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn một gương mặt mới.

Neymar, đồng đội ở Paris Saint-Germain của Messi chắc chắn thích ông chủ đội tuyển quốc gia cũ của anh ấy, người mà anh ấy gọi một cách trìu mến là ‘Giáo sư’, và nếu việc trở lại Barcelona thất bại do những khó khăn tài chính của câu lạc bộ, mối quan hệ Neymar-Tite có thể leo thang . ủng hộ Al-Hilal.

ĐỌC: Ronaldo sẽ tham gia cùng các ngôi sao Premier League tại Al-Nassr

Tite sẽ là nhân vật bóng đá nổi tiếng mới nhất tới Ả Rập Saudi. Việc Cristiano Ronaldo chuyển đến Al-Nassr đã nâng cao vị thế của bóng đá nước này và chính phủ rất muốn thu hút thêm nhiều ngôi sao đến với Pro League của mình. Trên thực tế, cựu cầu thủ chạy cánh của PSG và Spurs, Lucas Moura dường như cũng đang trên đường đến Al-Nassr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *