TIẾP TỤC: Kế hoạch chuyển nhượng của Pochettino tại Chelsea

Tin chuyển nhượng

TIẾP TỤC: Kế hoạch chuyển nhượng của Pochettino tại Chelsea

Mauricio Pochettino được cho là đã xác định được ba lĩnh vực chính cần cải thiện trong đội hình của Chelsea khi ông tiếp tục được liên hệ với vị trí còn trống tại Stamford Bridge.

Cựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur tin rằng câu lạc bộ cần có một cột sống mới và muốn ký hợp đồng với một thủ môn mới, một tiền vệ mới và một tiền đạo mới nếu ông ấy tiếp quản vào mùa hè này.

Đó là theo Daily Mail, người đã báo cáo rằng Pochettino muốn ký hợp đồng với một cầu thủ có kinh nghiệm ở Premier League.

ĐỌC: Neymar ‘cuối cùng’ đã sẵn sàng rời PSG giữa sự quan tâm từ Man Utd và Chelsea

chuyển nhượng bóng đá gần đây đã đưa tin độc quyền rằng Chelsea có kế hoạch đột kích Brentford để tìm kiếm máu tươi, với cả David Raya và Ivan Toney đều muốn.

Mục tiêu phù hợp với tham vọng chuyển nhượng của Pochettino, mặc dù người Argentina biết rằng việc chuyển nhượng sẽ được ưu tiên trong những tuần đầu của kỳ chuyển nhượng.

Pochettino được cho là muốn ký hợp đồng với một tiền vệ đối tác cho Enzo Fernandez nếu anh ấy tiếp quản, với những lo ngại về tương lai của Mateo Kovacic và N’Golo Kante tại câu lạc bộ.

ĐỌC: Yêu cầu chuyển nhượng của Tuchel mở ra cơ hội cho Mane tới Chelsea

Kovacic gần đây đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester City, trong khi hợp đồng hiện tại của Kante sẽ hết hạn vào tháng Sáu.

Mateo Kovacic đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester City

Pochettino đến Chelsea?

Pochettino, 54 tuổi, thất nghiệp kể từ khi bị Paris Saint-Germain sa thải vào năm 2021, nhưng đang đứng đầu danh sách của Chelsea để tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng trước mùa giải 2023/24.

Frank Lampard hiện đang tạm quyền dẫn dắt The Blues sau khi Graham Potter bị sa thải vào đầu tháng 4, nhưng cựu tiền vệ của Chelsea chỉ thắng một lần trong bảy trận cho đến nay.

Anh ấy không có khả năng được giao công việc thường xuyên, trong khi Julian Nagelsmann và Luis Enrique, cả hai đều được liên kết với The Blues, đều không tham gia.

Huấn luyện viên của Burnley, Vincent Kompany, đang nằm trong tầm ngắm của Chelsea, nhưng cầu thủ người Bỉ gần đây đã ký gia hạn hợp đồng tại Turf Moor sau khi họ thăng hạng trở lại Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *