Thứ Ba, Tháng Mười 03, 2023

Tiếp quản Manchester United: Cập nhật khi Glazers để mắt đến việc bán 6 tỷ bảng

Tin chuyển nhượng

Tiếp quản Manchester United: Cập nhật khi Glazers để mắt đến việc bán 6 tỷ bảng

Thương vụ tiếp quản Manchester United có vẻ sắp kết thúc sau một tuần đáng thất vọng nữa với rất ít tiến triển trong việc bán anh em nhà Glazer.

Câu lạc bộ Old Trafford đã được đưa ra bán đấu giá một cách hiệu quả vào cuối năm 2022, khi một nghị quyết dự kiến ​​​​sẽ đạt được vào Lễ Phục sinh năm 2023, nhưng gần một năm sau, có rất ít hoặc không có tiến triển nào được thực hiện.

Hai người mua lớn đã nổi lên là doanh nhân người Qatar Sheikh Jassim và INEOS, đứng đầu là doanh nhân người Anh Sir Jim Ratcliffe, nhưng cả hai đều không được cho là sẵn sàng đưa ra số tiền 6 tỷ bảng mà nhà Glazer yêu cầu để hoàn tất thương vụ.

XEM THÊM: Man Utd nhận được thông tin cập nhật về người thay thế Antony NGAY LẬP TỨC

Quá trình này diễn ra im ắng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Man Utd cố gắng kinh doanh trên thị trường, nhưng không có thông tin cập nhật đáng kể nào về tình hình kể từ Ngày hết hạn.

Theo những gì người ngoài biết, tình thế vẫn bế tắc hơn bao giờ hết, với việc người mua bám sát vào lời đề nghị của họ trong khi nhà Glazer tiếp tục yêu cầu mức giá mà họ đưa ra.

XEM THÊM: Người hâm mộ Man Utd muốn TRỞ LẠI ngôi sao gây tranh cãi sau trận thua Brighton

© ProShots – Người hâm mộ Man Utd đã phản đối nhà Glazers trong nhiều năm

Fan Man Utd phản đối

Tình hình tiếp tục khiến những người ủng hộ Manchester United thất vọng, những người tiếp tục phản đối quyền sở hữu hiện tại.

Sau chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest ở Premier League trên sân Old Trafford hồi tháng 8, hàng nghìn cổ động viên Man Utd đã ngồi trên sân sau thời gian thi đấu cả tiếng đồng hồ để bày tỏ cảm xúc, nhưng dường như rất ít người làm được điều đó. Nhà Glazer chùn bước.

Thật vậy, Man Utd đã đạt được thỏa thuận được mô tả là hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục thế giới với Snapdragon trong khi họ cũng tự hào về hợp đồng sản xuất áo đấu mới với Adidas, đảm bảo cho câu lạc bộ 900 triệu bảng trong 10 năm.

Sức mạnh thương mại như vậy khó có thể thuyết phục nhà Glazers bán câu lạc bộ, đặc biệt khi khoản đầu tư của họ vào đội một đã bị hạn chế trong mùa hè.

Vì vậy, tình hình tiếp quản Man Utd có thể kéo dài một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *