Tiếp quản Man Utd: Ten Hag chuẩn bị cho cuộc họp của US Glazers

Tin chuyển nhượng

Tiếp quản Man Utd: Ten Hag chuẩn bị cho cuộc họp của US Glazers

Erik ten Hag cho biết chuyến du đấu trước mùa giải của Manchester United sẽ là một “cơ hội tốt” để bắt kịp quyền sở hữu của gia đình Glazer tại Mỹ.

United đã khởi đầu chuyến du đấu ở Hoa Kỳ một cách hoàn hảo, đánh bại kình địch Premier League Arsenal 2-0 ở New Jersey nhờ các bàn thắng của Bruno Fernandes và Jadon Sancho.

Bản hợp đồng mới Mason Mount cũng góp mặt, trong khi Andre Onana đã gia nhập đội sau bản hợp đồng trị giá 51 triệu euro từ Inter Milan – minh chứng cho việc United đang bận rộn trên thị trường chuyển nhượng mặc dù Glazer vẫn tiếp tục sở hữu.

ĐỌC: Tiếp quản Man Utd: Fabrizio Romano đưa ra bản cập nhật cho Sheikh Jassim

Hai anh em lần đầu tiên đưa ra lời đề nghị cho United vào tháng 11 năm ngoái nhưng vẫn chưa đồng ý bán, mặc dù Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani của Qatar và Sir Jim Ratcliffe, từng là người giàu nhất Vương quốc Anh, cả hai đều đặt giá thầu ít nhất 5 tỷ bảng.

Di chuyển mục tiêu chuyển nhượng

Sự chậm trễ đã cản trở mọi động thái của tiền đạo chủ lực, với việc Harry Kane hiện có nhiều khả năng chuyển đến Bayern Munich từ Tottenham Hotspur khi Quỷ đỏ chuyển sự chú ý sang Rasmus Hojlund của Atalanta.

Ten Hag được cho là muốn tận dụng cơ hội hiếm hoi mà ông và nhà Glazer sẽ ở cùng một địa điểm vào cùng một thời điểm, mặc dù ông không chắc chắn về việc bán câu lạc bộ.

ĐỌC: Tân binh số 1 của Man Utd Onana giải thích lý do anh rời Barcelona

“Đó cũng là quyết định của câu lạc bộ,” anh nói. “Tôi liên lạc với họ thường xuyên hơn nên đây là cơ hội tốt để chia sẻ ý kiến ​​và chúng tôi có thể nói chuyện thân mật. Rõ ràng là tôi có thể đưa ra lời khuyên và đề xuất nhưng quyết định là tùy thuộc vào câu lạc bộ.”

United cần bán cầu thủ trước khi họ mua thêm bất kể ai là người phụ trách câu lạc bộ, sau khi họ được để lại ngân sách 120 triệu bảng vào mùa hè này do luật Công bằng tài chính của UEFA – hầu hết trong số đó đã được tính đến bởi Mount và Onana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *