Tiếp quản Man Utd: Glazer SẼ XÓA kế hoạch chuyển nhượng Ten Hag

Tin chuyển nhượng

Tiếp quản Man Utd: Glazer SẼ XÓA kế hoạch chuyển nhượng Ten Hag

Chủ sở hữu của Manchester United, anh em nhà Glazer đã bị cáo buộc làm tê liệt kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của huấn luyện viên Erik ten Hag với sự chậm trễ dai dẳng đối với quá trình tiếp quản.

Quỷ đỏ đã được bán vào tháng 12 năm 2022, nơi có niềm tin rằng một thỏa thuận có thể được thực hiện nhanh chóng. Tất nhiên, có rất ít dấu hiệu cho thấy vấn đề kéo dài sang mùa hè và đe dọa đến việc nhóm tiếp tục xây dựng lại Ten Hag.

XEM THÊM: Man Utd FLOP hướng tới sự trở lại tuyệt đẹp của Premier League

Mặc dù INEOS của Jim Ratcliffe tiếp tục dẫn đầu trong việc mua lại câu lạc bộ, nhưng nhà Glazer đã từ chối tổ chức các cuộc đàm phán độc quyền với anh ấy hoặc Sheikh Jassim, khiến quá trình này bị trì hoãn thêm và đẩy nó ra sau khi kết thúc mùa giải Premier League.

Tác động đối với Ten Hag và nhóm của anh ấy là không nhỏ, mặc dù bản thân người quản lý đã kiềm chế về những bình luận của anh ấy về vấn đề này.

ĐỌC THÊM: Dream Ten Hag No.9? Ghi bàn mục tiêu Man Utd sung mãn NGƯỜI CHIẾN THẮNG DANH HIỆU

‘Glazer chắt chiu từng đồng từ thương vụ mua lại’

Theo Mirror, việc nắm giữ này đang bắt đầu gây thiệt hại cho cựu huấn luyện viên Ajax, với việc nhà Glazer “quyết tâm vắt kiệt từng xu trong một thương vụ tiềm năng sau khi yêu cầu 6 tỷ bảng Anh ra đi”.

Tuy nhiên, Bầu trời thể thao đưa tin rằng Ratcliffe chỉ định giá câu lạc bộ vào khoảng 5,5 tỷ bảng Anh và Sheikh Jassim cũng từ chối đưa ra mức phí như vậy.

Điều này hoàn toàn không tích cực cho câu lạc bộ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, với việc Ten Hag gần như không biết anh ấy có thể phải chi bao nhiêu tiền để thi đấu.

FootballTransfers hiểu rằng các giao dịch quy mô trung bình khó có thể gặp vấn đề, nhưng Ten Hag có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong việc xin chữ ký.

Thật không may, đối với người Hà Lan, đây là mẫu cầu thủ mà anh ấy cần nhất. United cần một trung phong mới và có mối liên hệ chặt chẽ nhất với việc đang ở phân khúc hạng sang trên thị trường, với Victor Osimhen và Harry Kane đều được định giá hơn 100 triệu bảng.

Như hiện tại, Ten Hag và Man Utd sẽ phải vật lộn để đạt được một động thái như vậy – và nhà Glazer cùng sự lấp lửng tự áp đặt này phải chịu trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *