Thuram đến Arsenal: Tình hình thi đấu – Fabrizio Romano

Ligue 1

Thuram đến Arsenal: Tình hình thi đấu – Fabrizio Romano

Fabrizio Romano đã đưa ra thông tin về khả năng Khephren Thuram chuyển đến Arsenal vào mùa hè này.

Tiền vệ của Nice được coi là một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất ở vị trí của anh trên khắp châu Âu.

Bài viết tiếp tục bên dưới video

Con trai 22 tuổi của huyền thoại người Pháp Lilian Thuram đã được liên hệ chặt chẽ với một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, bao gồm Liverpool và Juventus.

Và trong những ngày gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Arsenal đã tham gia cuộc đua giành ngôi sao.

Arsenal đang tìm kiếm một tiền vệ trong mùa hè này.

Thomas Partey nhiều khả năng sẽ ra đi vì anh còn 1 năm hợp đồng và thường xuyên dính chấn thương. Trong khi đó, Jorginho hiện là một cầu thủ luân chuyển nhiều hơn và sẽ tiếp tục như vậy ngay cả khi anh gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Romano cho biết không có gì cụ thể về việc Arsenal quan tâm đến Thuram nhưng ông xác nhận rằng Pháo thủ đang xem xét cả Martin Zubimendi của Real Sociedad và Douglas Luiz của Aston Villa cho công việc này.

© IMAGO – Khephren Thuram, Nice

Romano đã nói gì?

Romano nói: “Chúng tôi đã nghe nhiều về việc Arsenal muốn ký hợp đồng với một tiền vệ mới vào mùa hè và một trong những cái tên mới nhất được liên hệ với họ là Khephren Thuram của Nice”.

“Tôi hiểu rằng đó không phải là điều gì đó cụ thể cho đến nay, Arsenal vẫn chưa đưa ra quyết định. Tôi vẫn có thể đề cập đến Martin Zubimendi và Douglas Luiz như những cái tên trong danh sách của họ, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem họ quyết định chọn ai.

“Hiện tại không có tin tức gì về Thuram vì điều đó còn phụ thuộc vào việc Nice sẽ yêu cầu anh ấy bao nhiêu – mức giá vẫn chưa được quyết định.”

Thuram đã chơi 150 lần cho Nice kể từ khi gia nhập từ Monaco vào năm 2019. Anh cũng từng khoác áo đội tuyển quốc gia Pháp một lần.

Đọc thêm về: Ligue 1, Premier League, Arsenal, Nice, Khéphren Thuram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *