Thương vụ mua lại này của Glazer sẽ khiến người hâm mộ Man Utd KHỦNG KHIẾP

Tin chuyển nhượng

Thương vụ mua lại này của Glazer sẽ khiến người hâm mộ Man Utd KHỦNG KHIẾP

Một cuộc biểu tình thường xuyên cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về cảm nhận của người hâm mộ Manchester United đối với chủ sở hữu của họ là nhà Glazer – nhưng họ có thể đã có lý do mới để phản đối.

Khi nhà Glazer tiếp tục tìm cách bán ít nhất một phần câu lạc bộ, một thành viên của gia đình người Mỹ thường ở xa đã làm cho sự hiện diện của anh ta được biết đến bằng một chuyến đi xuyên Đại Tây Dương gần đây.

Avram Glazer sống ở Florida đã bay tới xem Man Utd đánh bại Newcastle trong trận chung kết Carabao Cup vào tháng Hai, trước khi trở lại Wembley cho trận chung kết FA Women’s Cup giữa United và Chelsea vào tháng này – và chuyến thăm của anh ấy dường như đã có tác động đến tình hình tài chính của câu lạc bộ…

ĐỌC: Man Utd vì ngôi sao Atalanta và cơn thịnh nộ của Osimhen | FootballTransfers tóm tắt

theo thể thaoGlazer đến Anh cả hai lần bằng máy bay riêng – với chi phí 250.000 bảng mỗi lần.

Tuy nhiên, Glazer được cho là đã thực hiện một chuyến đi tốn kém hơn vào đầu mùa giải, khi ông đưa cả gia đình tới World Cup 2022.

Báo cáo cho biết thêm, chuyến đi của nhà cầm quân 62 tuổi tới Qatar cũng được Man Utd chi trả như một “chi phí kinh doanh”.

ĐỌC: Năm cầu thủ Man Utd có thể ra đi vào mùa hè này

Ông chủ tốt bụng Sir Jim Ratcliffe muốn đầu tư vào Man Utd

Cuộc đua mua Man Utd kéo dài…

Man Utd hiện đang là chủ đề được quan tâm bởi Sir Jim Ratcliffe – người sáng lập tập đoàn hóa chất INEOS, đồng thời là người ủng hộ United suốt đời – và chủ ngân hàng nổi tiếng người Qatar Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani.

Nhà Glazer – người nắm toàn quyền kiểm soát United vào năm 2005 – được cho là định giá câu lạc bộ vào khoảng 6 tỷ bảng.

Ratcliffe – người gần đây được mệnh danh là người giàu thứ hai ở Anh – dường như là người thích mua phần lớn cổ phần của United, lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào tháng 11.

ĐỌC: Hợp đồng kết thúc vào năm 2023 | Đại lý miễn phí tốt nhất của Bosman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *